Đã cắm cột mốc cao tốc Tân Phú Bảo Lộc tại Nguyễn Văn Cừ

Cao tốc Tân Phú Bảo Lộc là một đoạn cao tốc đang được đầu tư, kết nối từ huyện Tân Phú tỉnh Đồng Nai đến thành phố Bảo Lộc tỉnh Lâm Đồng, hiện nay mốc cao tốc Tân Phú Bảo Lộc đã được cắm vị trí, hãy cùng tìm hiểu chi tiết tại bài viết này nhé.

Cho đến hiện tại năm 2024, cao tốc Tân Phú Bảo Lộc chưa được khởi công theo dự định, vậy hiện tại thông tin về cao tốc Bảo Lộc như thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin mới nhất.

Cao tốc Tân Phú Bảo Lộc cập nhật thông tin mới nhất
Cao tốc Tân Phú Bảo Lộc cập nhật thông tin mới nhất

Cao tốc Tân Phú Bảo Lộc khi nào khởi công

Hiện tại chưa có bất kì thông tin nào xác nhận thời gian khởi công cao tốc Tân Phú Bảo Lộc, các cơ quan chức năng liên tục đưa ra nhiều kế hoạch nhằm đẩy nhanh việc khởi công cao tốc trong quý 4 năm 2023.

Vào ngày 10/10/2023 cao tốc Tân Phú Bảo Lộc, đã được đưa vào là dự án trọng điểm quốc gia, nên tin rằng cao tốc này sẽ được sớm triển khai, hình ảnh bên dưới là quyết định bổ sung danh mục dự án giao thông trọng điểm cấp quốc gia được ban hành.

Cao tốc Tân Phú Bảo Lộc thuộc dự án giao thông trọng điểm quốc gia
Cao tốc Tân Phú Bảo Lộc thuộc dự án giao thông trọng điểm quốc gia
Cao tốc Tân Phú Bảo Lộc thuộc dự án giao thông trọng điểm quốc gia
Cao tốc Tân Phú Bảo Lộc thuộc dự án giao thông trọng điểm quốc gia

Theo đó, chủ tịch ủy ban nhân đân tỉnh Lâm Đồng, ông: Võ Ngọc Hiệp đã giao các sở, ngành, đơn vị, địa phương tập trung triển khai các công việc liên quan, để thúc đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc và dự án cao tốc Bảo Lộc – Liên Khương.

Đối với dự án cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng yêu cầu Ban quản lý dự án giao thông tỉnh, khẩn trương đôn đốc các nhà đầu tư mau chống đưa ra đề xuất dự án và hoàn thành các báo cáo nghiên cứu khả thi, và báo cáo Hội đồng thẩm định liên ngành trước ngày 13/09/2023.

Đoàn liên ngành kiểm tra cao tốc Bảo Lộc
Đoàn liên ngành kiểm tra cao tốc Bảo Lộc

Như vậy có thể nói việc chưa khởi công cao tốc Bảo Lộc là một thiệt thòi cho kinh tế cả tỉnh Lâm Đồng, nhưng đồng thời đây cũng là cơ hội để có thể đầu tư vào thị trường Bảo Lộc, vì dự kiến giá đất sẽ tăng cao khi có cao tốc.

Quy hoạch cao tốc Tân Phú Bảo Lộc ra sao

Cao tốc Tân Phú Bảo Lộc đi ngang qua một địa hình phức tạp bao gồm đồi núi, sông, rừng, đặc biệt đi qua đoạn đèo Bảo Lộc, chính vì vậy cao tốc này cũng được quy hoạch sao cho phù hợp với thực tế và đúng tiêu chuẩn an toàn.

  • Tổng chiều dài của cao tốc Tân phú Bảo Lộc là 67 km.
  • Điểm đầu nối với cao tốc Dầu Giây Tân Phú, điểm cuối tại Km 216, thành phố Bảo Lộc.
  • Tổng mức đầu tư dự án là 17.200 tỷ đồng.
  • Giai đoạn 1: có nền đường rộng 17 mét, với 4 làn xe, bố trí các điểm dừng xe khẩn cấp không liên tục, với khoảng cách bốn đến năm km thì có một vị trí.
  • Giai đoạn 2: cao tốc Tân Phú  Bảo Lộc mở rộng nền đường thành 22 mét, gồm 4 làn xe, và thêm 2 làn dừng xe khẩn cấp liên tục.
  • Tốc độ cho phép trong giai đoạn 1 là 80 km/h.
Ảnh minh họa: cao tốc Tân Phú Bảo Lộc
Ảnh minh họa: cao tốc Tân Phú Bảo Lộc

Nguồn tham khảo thông tin trên: Vietnamnet.vn

Cắm cột mốc cao tốc tại đường Nguyễn Văn Cừ

Hiện tại việc cắm mốc cao tốc Tân Phú Bảo Lộc đã được hoàn thành, nhiều người dân thuộc các khu vực được cắm mốc cũng đã được nhận thông tin và tiến hành việc cắm mốc cao tốc Bảo Lộc.

Cho đến hiện nay thông tin được quan tâm nhất là điểm ra cao tốc Bảo Lộc sẽ nằm ở vị trí nào tại thành phố Bảo Lộc, vì điểm ra cao tốc Bảo Lộc sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến giá thành bất động sản Bảo Lộc, cũng như sự phát triển của khu vực gần điểm ra cao tốc Bảo Lộc.

Việc cắm mốc cao tốc Tân Phú Bảo Lộc là một tín hiệu rất đáng mừng trong giai đoạn hiện tại.

Cắm cột mốc cao tốc Tân Phú Bảo Lộc

Bên dưới là hình ảnh cắm cột mốc cao tốc Tân Phú Bảo Lộc tại trục đường Nguyễn Văn Cừ thành phố Bảo Lộc.

Cắm mốc cao tốc Tân Phú Bảo Lộc
Cắm mốc cao tốc Tân Phú Bảo Lộc
Cắm mốc tại Nguyễn Văn Cừ Lộc Phát
Cắm mốc tại Nguyễn Văn Cừ Lộc Phát
Cắm mốc cao tốc Bảo Lộc tại Nguyễn Văn Cừ
Cắm mốc cao tốc Bảo Lộc tại Nguyễn Văn Cừ

Tóm tắt thông tin

Chúng tôi có thể tóm tắt lại như sau, cho đến hiện tại tháng 11/2023 cao tốc Tân Phú Bảo Lộc chưa khởi công theo kế hoạch, thời gian khởi công chính xác chưa được xác nhận và công bố (tất cả chỉ là dự kiến).

Điểm ra cao tốc chính xác cũng chưa được công bố, hiện tại dựa trên các thông tin báo chí, chúng ta có thể tạm xác định mốc cao tốc Tân Phú Bảo Lộc là tại đường Nguyễn Văn Cừ, phường Lộc Phát, thành phố Bảo Lộc.

Cao tốc Bảo Lộc vẫn là ưu tiên của nhà nước vì được liệt kê vào công trình giao thông trọng điểm, cao tốc sẽ giúp phát triển kinh tế khu vực và tăng sự kết nối của các tỉnh thành lân cận với tỉnh Lâm Đồng, từ đó giá bán đất có thể tăng cao trong tương lai khi có cao tốc.

Tuy nhiên nhà đầu tư cần phải cẩn thận trong việc đầu tư quanh cao tốc Bảo Lộc, tránh đầu tư theo các tin đồn chưa được xác thực, dẫn đến các rủi ro không mong muốn, hãy tìm đến các đơn vị uy tín để tìm hiểu đầu tư.

Nhà đầu tư có thể gọi vào số 0943.999.232 để tìm hiểu thông tin về cao tốc Bảo Lộc, hoặc liên hệ tại địa chỉ: 999 Nguyễn Văn Cư, phường Lộc Phát, thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng.

Đánh giá bài viết này.

Bí quyết đầu tư bất động sản thành công cho người mới

Bí quyết đầu tư bất động sản là một trong những kiến thức quan...

NHẤN XEM

Thủ tục lên thổ cư đất Bảo Lộc Lâm Đồng mới nhất từ 2024

Thủ tục lên thổ cư đất Bảo Lộc Lâm Đồng là nhu cầu được...

NHẤN XEM

4 tác động ảnh hưởng đến thị trường Bất động sản Bảo Lộc

Thị trường bất động sản Bảo Lộc vừa trải qua một đợt “cắt lỗ”...

NHẤN XEM

Công ty kinh doanh bất động sản | Top 5 dẫn đầu tại Việt Nam

Công ty kinh doanh bất động sản đóng một vai trò quan trọng trong...

NHẤN XEM

So sánh đầu tư mua đất Bảo Lộc hay Đà Lạt Lâm Đồng

Chọn mua đất Bảo Lộc hay Đà Lạt là một câu hỏi vô cùng...

NHẤN XEM

5 Xã huyện Bảo Lâm sáp nhập vào Bảo Lộc giai đoạn 2023 2025

Chiều 3/10/2023, thành phố Bảo Lộc và huyện Bảo Lâm đã tổ chức hội...

NHẤN XEM