Đất Bảo Lộc lừa đảo có thật không? câu chuyên thực tế rao sao

Đất Bảo Lộc lừa đảo có đúng hay không, đây không phải lần đầu tiên nhà đầu tư nhìn thấy những tin rao bán đất Bảo Lộc chỉ 200 triệu, lại còn được tặng cả nhà trên các trang mua bán đất Bảo Lộc. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, thì chúng tôi khẳng định: đất  thổ cư Bảo Lộc không hề có giá bán 200 triệu hoặc 300 triệu, 400 triệu cho cả lô.

Những câu chuyện sau đây, xoay quanh những tin rao bán lô đất Bảo Lộc có giá rẻ và những sự thật trong bài viết này, sẽ giúp nhà đầu tư có câu trả lời cho câu hỏi trên.

Suýt mất tiền vì mua đất Bảo Lộc giá quá rẻ

Theo câu chuyện từ khách hàng có tên là chị Ngọc (tên nhân vật đã thay đổi), vì có nhu cầu tìm mua đất Bảo Lộc để nghỉ dưỡng, chị tìm đến các trang rao bán đất để tìm mua thông qua các tin rao bán đất.

Chị Ngọc ngay lập tức bị thu hút bởi những lô đất giá bán 200 triệu, hoặc 300 triệu, đa phần các tin rao này điều có ghi là thất thổ cư và rất gần với thành phố Bảo Lộc, thậm chí còn được các trang rao bán xác nhận là đã kiểm duyệt tin rao.

ảnh minh họa tin rao bán đất Bảo Lộc giá rẻ
ảnh minh họa tin rao bán đất Bảo Lộc giá rẻ

Dựa trên tin rao bán đất Bảo Lộc vừa nói trên, chị Ngọc đã liên hệ với người đăng tin thì được giới thiệu lô đất có thông tin như tin rao, vì tin tưởng chị Ngọc đã quyết định đi xem đất thực tế đất tại Bảo Lộc để mua đất.

Nhưng sau khi đi xem về thì chị Ngọc khẳng định, đây là tin rao bán đất Bảo Lộc lừa đảo, vì sao chị lại nói như vậy.

Chuyến đi mua đất Bảo Lộc trên xe 45 chổ

Hành trình của chị Ngọc khi mua đất Bảo Lộc lừa đảo như thế nào? theo lời chị Ngọc kể lại, chị được người rao bán đất đưa lên xe 45 chổ tại một công ty mua bán đất, trên chuyến xe hôm ấy cũng có rất nhiều người đi xem đất giống chị.

Chuyến xe đi xem đất Bảo Lộc
ảnh minh họa xe 45 chổ đi xem đất Bảo Lộc Lâm Đồng

Trên xe chị bắt đầu choáng ngộp vì rất nhiều khách hàng đi cùng chuyến xe, dù chưa tới đất đã sẵn sàng bỏ tiền ra đặt cọc giữ chổ đất, vì theo lời nhân viên là sẽ hết hàng nếu không giữ chổ.

Chị Ngọc kiên quyết không đặt giữ chổ mà chị muốn đến đất thì mới quyết định mua.

Đến nơi thì sự thật là lô đất được rao bán rất khác với thực tế, vị trí đất cũng khác so với những gì mà nhân viên công ty bất động sản đã tư vấn, vị trí đất chị xem xa hơn rất nhiều vị trí mà chị tìm hiểu.

Chị Ngọc thắc mắc hỏi nhân viên rằng lô đất Bảo Lộc giá 300 triệu ở đâu? thì chị nhận được câu trả lời là: giá 300 triệu là phần trả trước 30% của lô đất, giá đất thực tế là 1 tỷ đồng cho cả lô.

Dù nhiều khách hàng khác cũng biết rằng giá bán đất đã thay đổi từ 300 triệu thành 1 tỷ đồng, những vẫn có nhiều nhân viên hối thúc chị xuống tiền đặt cọc, đồng thời nhiều người khách khác cũng quyết định mua đất, còn hối thúc chị mua đất cùng với họ.

Từ câu chuyện này chị Ngọc khẳng định đây là tin rao bán đất Bảo Lộc lừa đảo, chị quyết định không mua và đi về, tuy vậy chị rất tiếc vì mất rất nhiều thời gian để đi xem đất Bảo Lộc mà không được việc.

Lưu ý khi mua đất Bảo Lộc không bị lừa

Nhà đầu tư cần lưu ý gì, để tránh bị lừa mua những mảnh đất Bảo Lộc có giá bán không đúng thực tế, các kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp cho nhà đầu tư tránh nguy cơ “tiền mất tật mang” khi đi xem đất.

Đất nền Bảo Lộc và các thông tin cần lưu ý
Đất nền Bảo Lộc và các thông tin cần lưu ý
  • Hãy cẩn thận hỏi giá bán đất là giá đầy đủ hay chỉ là giá một phần (ví dụ: 300 triệu chỉ 30% giá bán).
  • Không mua đất chưa có sổ hồng, không mua đất dạng hợp đồng góp vốn và chưa có sổ hồng.
  • Tìm hiểu nhiều tin rao bán khác nhau, làm việc cùng nhiều môi giới, để biết được mức giá chung của lô đất trong cùng một khu vực.
  • Kiểm tra vị trí mà người bán gửi có trùng khớp với vị trí trên sổ.
  • Tìm hiểu đất Bảo Lộc đang rao bán là đất công ty hay cá nhân, nếu là đất công ty cần phải có giấy xác nhận đúng giá bán từ công ty để đảm bảo đúng giá bán.
  • Nếu phải đi xem đất tập trung cùng nhiều khách hàng khác, phải luôn thật bình tỉnh xuy xét trước khi mua đất.

Nhà đầu tư có thể tìm hiểu thêm thông tin Bán đất sai sự thật ở Đồng Nai

Hi vọng rằng câu chuyện trên là một kinh nghiệm mua đất Bảo Lộc có giá trị để nhà đầu tư có thể mua được những lô đất Bảo Lộc đúng giá trị, tránh né được những lô đất Bảo Lộc lừa đảo.

Nói tóm lại thì việc mua đất Bảo Lộc Lâm Đồng không thể gọi là lừa đảo, chỉ là nhiều đơn vị tư vấn không đúng giá thưc tế bằng cách, báo giá chỉ 1 phần (ví dụ 30% giá bán), dẫn đến mất niềm tin của khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)

Quy định và điều kiện tách thửa đất Bảo Lộc theo quyết định 51/2023

Nhu cầu tách thửa đất Bảo Lộc, Lâm Đồng là một nhu cầu chính...

NHẤN XEM

5 Bước đơn giản để sang tên đất Bảo Lộc ai cũng làm được

Thủ tục sang tên đất Bảo Lộc rất đơn giản, trong bài viết này...

NHẤN XEM

Tập đoàn TH khảo sát Lâm Đồng cho việc đầu tư

Tập đoàn TH khảo sát tại huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng cho việc...

NHẤN XEM

Dịch vụ tách thửa đất Bảo Lộc trọn gói, có hợp đồng cam kết uy tín

Dịch vụ tách thửa đất Bảo Lộc và hợp thửa đất Bảo Lộc là...

NHẤN XEM

Phong thuỷ nhà đất | Cách chọn mua thành công những lô đẹp

Từ xưa đến nay, phong thuỷ nhà đất luôn là vấn đề được ưu...

NHẤN XEM

Xã Lộc An lên phường và thuộc thành phố Bảo Lộc

Ngày 12 tháng 10 năm 2023, ủy ban nhân dân thành phố Bảo Lộc...

NHẤN XEM