Đất nền Bảo Lộc giá rẻ có thổ cư chỉ từ 450 triệu

Đất nền Bảo Lộc giá rẻ là một sản phẩm đầu tư rất tiềm năng, vì các lô đất này còn có tiềm năng tăng giá cao, tuy vậy nếu không có đủ thông tin và kiến thức đầu tư đất tại Bảo Lộc bạn dễ dàng gặp phải nhiều rủi ro. Trong bài viết của ngày hôm nay, Chợ Tốt Lâm Đồng sẽ cung cấp cho bạn những lô đất nền có giá thành rẻ chỉ 450 triệu, dễ đầu tư và hơn hết những lô đất này điều có pháp lý rất rõ ràng.

Đất nền Bảo Lộc giá rẻ là gì?

Đất nền Bảo Lộc giá rẻ là một thuật ngữ dùng để nói đến các lô đất có vị trí tại thành phố Bảo Lộc Lâm Đồng, có giá thành rẻ hơn thị trường chung vì một nguyên nhân nào đó, nếu bạn tìm mua được những lô đất có giá thành rẻ và có pháp lý an toàn, rõ ràng, thì giá bán của lô đất sẽ tăng trưởng từng ngày trong tương lai.

Công ty TNHH King Land Group xin giới thiệu đến quý khách Đất Nền Bảo Lộc giá rẻ chỉ 450 triệu/ lô, đất có vị trí tại đường Liên Xã Lộc An, vị trí của đất chỉ cách Quốc Lộ 20 2,5km. Đất nền Bảo Lộc chỉ 450 triệu sở hữu một không gian nghỉ dưỡng lý tưởng vì có nhiều cảnh quan đồi núi thơ mộng, đồng thời đất cũng gần với các tiện ích dân sinh hiện hữu.

Đất nền Bảo Lộc giá rẻ chỉ 450 triệu của chúng tôi tự hào đã có sổ hồng riêng, có thổ cư, liền kề với nhiều tiện ích có sẵn, và gần với quốc lộ 20, cam kết giá tốt nhất trên thị trường Bảo Lộc.

Đất nền của chúng tôi sở hữu nhiều tiềm năng tăng giá tốt trong tương lai, nhờ vào hạ tầng hoàn thiện, gần với các trục đường lớn, được ngân hàng thẩm định có giá thành rẻ và hỗ trợ cho vay lên đến 60% giá bán của lô đất.

Đất nền Bảo Lộc giá rẻ vừa có thể cho vay ngân hàng
Đất nền Bảo Lộc giá rẻ vừa có thể cho vay ngân hàng

Hiện nay đất nền Bảo Lộc giá rẻ của chúng tôi, chỉ cung cấp cho khách hàng 29 nền trong giai đoạn 1,  Đất nền Bảo Lộc tại đây có diện tích từ 100m2 – 235 m2 đất thổ cư, mức giá bán chỉ 450 triệu/ nền, mức giá này rất phù hợp cho khách hàng có thể mua để ở trong tương lai, hoặc mua đầu tư sinh lợi.

Các thông tin về đất nền Bảo Lộc giá rẻ

Để giúp bạn có được thông tin tổng quan nhất về lô đất, chúng tôi xin được liệt kê các thông tin như sau:

 • Tên sản phẩm : Đất nền Bảo Lộc 450 triệu.
 • Đơn vị phân phối : Chợ Tốt Lâm Đồng.
 • Tổng sản phẩm: 29 nền đất.
 • Vị trí: Xã  Lộc An, Bảo Lộc, Lâm Đồng
 • Diện tích: 121m2 đến 235m2 có thổ cư.
 • Pháp lý: có sổ hồng riêng từng nền.
 • Tiện ích: đã hoàn thiện đường nhựa, hệ thống đèn chiếu sáng, và hệ thống nước thải.
 • Giá bán: 450 triệu/ nền đất.
Tổng quan về lô đất Bảo Lộc giá rẻ từ trên cao
Tổng quan về lô đất Bảo Lộc giá rẻ từ trên cao

Vị trí đất nền Bảo Lộc giá rẻ liền kề Quốc Lộ 20

Điểm nhấn đặc biệt trong sản phẩm đất nền Bảo Lộc của chúng tôi là vị trí đất liền kề với tuyến Quốc Lộ 20 của thành phố Bảo Lộc. đây là tuyến đường rất quan trọng của việc phát triển kinh tế và giao thương tại thành phố Bảo Lộc và các thành phố hoặc tỉnh thành lân cận.

Từ vị trí đất của chúng tôi đi đến quốc lộ 20 chỉ 1,7 km. Điều này giúp cho bạn có được sự thuận tiện về giao thông vừa có thể đầu tư để gia tăng lợi nhuận từng ngày, chưa kể nếu mua đất tại đây để xây dựng nhà nghỉ dưỡng, bạn rất dễ dàng đi đến đất và tiếp tục hành trình đi thành phố Đà Lạt nếu muốn theo tuyến quốc lộ 20.

Đất nền Bảo Lộc giá rẻ gần với quốc lộ 20
Đất nền Bảo Lộc giá rẻ gần với quốc lộ 20

Tiện ích nên có của một lô đất Bảo Lộc giá rẻ

Bên cạnh việc có giá thành rẻ, chúng ta cũng cần chú ý đến khía cạnh tiện ích dân sinh, vì trong tương lai nếu bạn bán lại lô đất đã đầu tư cho người mua, người mua sẽ rất quan tâm đến lô đất của bạn có những tiện ích gì? và những tiện ích này gần với lô đất hay không?

Đất nền Bảo Lộc 450 triệu trong bài viết này có được những tiện ích dân sinh hiện hữu sẵn có như:

Số TTLoại tiện íchTên tiện íchVị tríCách vị trí đất
1Công cộngCông viên xã Lộc An.Quốc lộ 20, Lộc An, Bảo Lộc.1,7km
2Dân sinhChợ Lộc ANThôn 1, đường số 2, Lộc An.2km
3Giáo DụcTrường THPT Lộc An.Quốc lộ 20, Lộc An.1,5km
4Sinh hoạtSân bóng đá Bờ Đơ.Đường liên thôn Lộc An.500 m.
5An NinhCông an xã Lộc An.Quốc lộ 20, Lộc An, Bảo Lộc.1,6km
6Hành ChínhUBND Xã Lộc An.Quốc lộ 20, Lộc An, Bảo Lộc.1,8km
Công viên xã Lộc An Bảo Lâm
Công viên xã Lộc An Bảo Lâm
Tiện ích của đất nền Bảo Lộc giá rẻ gần với UBND xã Lộc An
Tiện ích của đất nền Bảo Lộc giá rẻ gần với UBND xã Lộc An

Tiềm năng của đất nền Bảo Lộc 450 triệu

Khi quyết định chọn mua đất nền Bảo Lộc để đầu tư chúng ta không thể bỏ qua các tiềm năng của lô đất đem lại, chính những tiềm năng này sẽ giúp cho giá đất của bạn tăng trưởng giá trong tương lai, và giúp cho bạn gia tăng lợi nhuận khi đầu tư.

Khi mua đất nền Bảo Lộc ngoài tiềm năng về việc tăng giá bán, đất nền tại đây còn có được tiềm năng nghỉ dưỡng nhờ vào khí hậu mát mẻ quanh năm, cùng cảnh quan vô cùng gần gũi với thiên nhiên.

Nhiều khách hàng mua đất về xây dựng nhà nghỉ dưỡng
Nhiều khách hàng mua đất về xây dựng nhà nghỉ dưỡng

Sau đây là những tiềm năng tăng giá của lô đất nền 450 triệu mà chúng tôi đang giới thiệu.

 • Vị trí đất thuộc xã Lộc An, một trong năm xã sẽ sáp nhập vào thành phố Bảo Lộc, và chưa kể đến việc xã Lộc An được đề xuất lên phường thuộc Bảo Lộc, chính vì vậy giá thành của lô đất sẽ có cơ hội tăng cao, khi chuyển đổi từ xã lên thành phường (từ nông thôn lên đô thị).
 • Tuyến cao tốc Tân Phú Bảo Lộc sẽ khởi công sớm làm thúc đẩy giá trị đất cả thành phố Bảo Lộc tăng trưởng, đồng thời việc nâng cấp mở rộng quốc lộ 20 sau khi có cao tốc, giúp cho việc giao thương mua bán thêm sầm uất, từ đó làm tăng giá trị trong tương lai.
 • Mức giá 450 triệu mà chúng tôi đang bán là mức giá được gọi là vùng trũng giá của thị trường, nhờ vào việc tối ưu nhiều chi phí nên chúng tôi cung cấp được giá thành rẻ, từ đó tạo ra cơ hội tăng trưởng giá trong tương lai, giúp bạn gia tăng lợi nhuận.
 • Trước sự siết chặt việc phân lô tách thửa tại thành phố Bảo Lộc, đã tạo ra sự khan hiếm cho sản phẩm đất nền có sẵn sổ hồng 450 triệu, việc ngày càng khan hiếm đất có giá thành rẻ và pháp lý chuẩn chỉnh, sẽ làm tăng giá bán trong tương lai.

Như vậy chúng ta đã nắm bắt được các tiềm năng tăng giá khi mua đất nền Bảo Lộc của chúng tôi, hãy tiếp tục tìm hiểu tính chất pháp lý của lô đất này như thế nào trong phần tiếp theo.

Pháp lý của đất nền Bảo Lộc giá rẻ cần có

Điều quan trọng của một lô đất đáng để đầu tư chính là có pháp lý rõ ràng, mua một mảnh đất có pháp lý chuẩn chỉnh có nghĩa là bạn đã gia tăng cơ hội đầu tư thành công trong tương lai.

Theo quy định hiện hành, một lô đất có pháp lý tốt là một lô đất đã được cấp sổ hồng riêng, hay còn gọi là giấy chứng nhận quyền sử dụng đất thì mới được gọi là pháp lý an toàn.

https://chototlamdong.com/  không những cung cấp những lô đất Bảo Lộc giá thành rẻ có sổ hồng riêng, những lô đất của chúng tôi còn được các ngân hàng thẩm định giá bán cao, đồng thời cho vay lên 60% giá trị của lô đất, chính vì điều này giúp cho khách hàng yên tâm hơn khi đầu tư với chúng tôi.

Nếu bạn quan tâm đến việc đầu tư đất nền Bảo Lộc giá rẻ chỉ 450 triệu, hãy liên hệ với chúng tôi qua các thông tin như sau:

 • CÔNG TY TNHH KING LAND GROUP
 • Mã số thuế: 0317268729-001
 • Địa chỉ: 999 Nguyễn Văn Cừ, Phường Lộc Phát, Thành phố Bảo Lộc,  Lâm Đồng.
 • Văn phòng thành phố Hồ Chí Minh: SAV2 – The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Q2, TP. HCM.
Đánh giá bài viết này.

Đất giá rẻ dưới 200 triệu có nên đầu tư không?

Đất giá rẻ dưới 200 triệu là những mảnh đất được nhiều nhà đầu...

NHẤN XEM

Kinh nghiệm mua đất vườn Bảo Lộc từ dân địa phương

Đất vườn Bảo Lộc Lâm Đồng, vẫn là nơi thu hút nhiều khách hàng...

NHẤN XEM

Làm sổ đỏ mất bao nhiêu tiền 1m2? Cập nhật chi phí mới nhất

Làm sổ đỏ mất bao nhiêu tiền 1m2 là một trong những câu hỏi...

NHẤN XEM

Dịch vụ tách thửa đất Bảo Lộc trọn gói, có hợp đồng cam kết uy tín

Dịch vụ tách thửa đất Bảo Lộc và hợp thửa đất Bảo Lộc là...

NHẤN XEM

Đất nền Bảo Lộc giá rẻ có thổ cư chỉ từ 450 triệu

Đất nền Bảo Lộc giá rẻ là một sản phẩm đầu tư rất tiềm...

NHẤN XEM

Đất nền giá rẻ là gì? Phân loại và những lưu ý khi đầu tư

Đất nền giá rẻ là một lựa chọn đầu tư tiềm năng, tuy nhiên,...

NHẤN XEM