Đất view hồ Bảo Lộc Lâm Đồng thu hút nhiều nhà đầu tư tìm đến

Trong thời gian gần đây lượng khách hàng tìm mua các loại đất view hồ Bảo Lộc đang gia tăng, loại hình bất động sản view hồ đang được nhiều nhà đầu tư lựa chọn vì nhiều yếu tố như: cảnh quan đẹp, gần gũi thiên nhiên, giá thành còn rẻ… Bài viết ngày hôm nay Chototlamdong.com sẽ cung cấp những thông tin xoay quanh việc tại sao đất view hồ Bảo Lộc Lâm Đồng lại thu hút nhiều nhà đầu tư tìm đến để đầu tư.

Tiềm năng bất động sản view hồ Bảo Lộc

Thành phố Bảo Lộc Lâm Đồng nằm trên độ cao hơn 900 mét so với mực nước biển, khí hậu nơi đây quanh năm mát mẻ, thành phố này cũng sở hữu nhiều cảnh quan thiên nhiên, nổi bật trong số những cảnh quan này có thể kể đến các hồ nước có tại thành phố Bảo Lộc.

Nếu như thành phố Đà Lạt nổi tiếng với những hồ nước nổi tiếng như: Hồ Tuyền Lâm, Hồ Xuân Hương, Hồ tuyệt tình cốc… bất động sản tại các khu vực hồ này có giá thành cao khiến nhiều nhà đầu tư khó mua được. Chính vì vậy nhiều nhà đầu tư đang tìm đến với thành phố Bảo Lộc, thành phố này cũng có nhiều hồ nước đẹp lại có giá thành rẻ nên sẽ là cơ hội đầu tư tiềm năng hơn, những tiềm năng của đất view hồ Bảo Lộc có thể nói đến như sau.

Tiềm năng bất động sản view hồ Bảo Lộc
Tiềm năng bất động sản view hồ Bảo Lộc
 • Sự khan hiếm các loại hình đất view hồ: hồ nước là do thiên nhiên ban tặng, chính vì vậy loại hình này có sự khan hiếm trên thị trường đầu tư, chưa kể những bất động sản khan hiếm luôn có sự tăng giá trong tương lai.
 • Tiềm năng phát triển du lịch: việc sở hữu bất động sản view hồ, giúp chủ đất có thể dễ dàng thực hiện kinh doanh các dịch vụ như: Homestay, cà phê ngắm hồ, khai thác camping, chèo thuyền, ăn uống trên hồ…điều này làm tăng giá trị của đất từng ngày.
 • Tính thanh khoản đất hồ Bảo Lộc rất cao: vì đất có sẵn cảnh đẹp, lại gần gũi với thiên nhiên, xu hướng bỏ phố về vườn đang gia tăng từng ngày, vì thế đất view hồ Bảo Lộc đang rất được săn đón, những lô đất này được bán đi rất nhanh, có nghĩa là tính thanh khoản cao.
 • Nhu cầu mua đất định cư quanh hồ rất cao: vì các lô đất gần hồ có khí hậu mát mẻ, cảnh quan thoáng đãng, gần hồ nước có nhiều khí ozone thiên nhiên làm tăng cao sức khỏe, nên nhiều khách hàng mong muốn được sống quanh hồ, kết hợp với sự hữu hạn của đất hồ, làm cho giá đất view hồ đang tăng từng ngày.

Tại thành phố bảo Lộc có những hồ nước nào nổi tiếng, phần tiếp theo chúng ta sẽ biết các thông tin này.

Những hồ nước nổi tiếng của Bảo Lộc

Những hồ nước nổi tiếng của thành phố Bảo Lộc Lâm Đồng có thể kể đến gồm có:

 • Hồ Nam Phương thuộc khu vực phường 2 và một phần của phường Lộc Phát.
 • Hồ Bảo Lộc nằm trên tuyến quốc lộ 20 của thành phố Bảo Lộc.
 • Hồ Đắc Long Thượng thuộc xã Lộc Đức và xã Lộc Ngãi huyện Bảo Lâm.
 • Hồ Ngọc Lộc Tân, hồ nước này có màu xanh biếc như ngọc, tọa lạc tại xã Lộc Tân huyện Bảo Lâm.
 • Hồ socola Bảo Lộc hồ này vào mùa khô tạo thành từng mảng như những viên sô co la xinh đẹp.
Một góc hồ Socola Bảo Lộc
Một góc hồ Socola Bảo Lộc

Nếu phải đầu tư mua đất view hồ Bảo Lộc, thì chúng ta sẽ phải đầu tư ở tại những hồ nào? hãy cùng khám phá những mảnh đất view hồ Bảo Lộc đáng đầu tư.

Những đất view hồ Bảo Lộc nên đầu tư

Vì có nhiều hồ nước tại thành phố Bảo Lộc Lâm Đồng, nên việc lựa chọn đúng hồ nước sở hữu nhiều tiềm năng tăng giá, sẽ giúp cho việc đầu tư đất hồ Bảo Lộc thêm hiệu quả, gia tăng lợi nhuận.

Bên dưới đây là 3 khu vực đất hồ được khuyến nghị đầu tư bất động sản view hồ tại Bảo Lộc.

1. Đất hồ ngọc Lộc Tân

Hồ Ngọc (còn gọi là Hồ Đảo Ngọc) cách thành phố Bảo Lộc khoảng 20km, vị trí đất hồ này tại xã Lộc Tân, huyện Bảo Lâm, hồ Ngọc Lộc Tân là một nhánh sông trước khi chảy xuống thủy điện Đambri, hồ nước này có màu nước xanh ngọc nên cái tên hồ Ngọc một phần được gọi theo màu nước của hồ này.

Hồ Ngọc có tiềm năng đầu tư để sinh lợi cao bởi vì, quanh khu vực hồ Ngọc có rất nhiều điểm du lịch nổi tiếng, nơi đây sở hữu lượng Homestay nhiều nhất trong các hồ, đồng thời các Homestay tại hồ cũng đa dạng các loại dịch vụ du lịch trải nghiệm như: chèo thuyền, ngắm hồ trên cao, ca nô trên hồ, câu cá giải trí, đi bộ quanh hồ…

Một góc view Hồ Ngọc Bảo Lộc
Một góc view Hồ Ngọc Bảo Lộc

Đất hồ Ngọc được quan tâm nhiều vì đất tại hồ này có thổ cư, nên việc mua đất tại hồ này cho phép khách hàng có thể xây dựng nhà trên đất.

Nổi bật tại khu vực hồ Ngọc có dự án đất view hồ ngọc maya, có thổ cư và có hỗ trợ vay ngân hàng đến 70%, ngoài ra có nhiều khu đất dân sinh đang bán với giá chỉ 4,000,000vnđ/m2 tại hồ Ngọc, xin liên hệ 0943.999.232 để nhận vị trí đầu tư tại hồ Ngọc.

2. Đất hồ Đắc Long Thượng

Thời gian gần đây khu vực đất hồ Đắk Long Thượng đang được các nhà đầu tư bất động sản quan tâm bởi thông tin về việc tập đoàn bất động sản Novaland đang khảo sát và lập dự án với diện tích lên đến 30.000 héc ta, đã được sở Xây dựng Lâm Đồng thông qua.

Hồ Đắc Long Thượng là một trong những điểm nhấn mỗi khi nhắc đến việc đầu tư đất hồ Bảo Lộc, tại đây còn sở hữu khung cảnh nên thơ, không gian bao quát tầm nhìn thoáng đãng cùng nhiều khu Homestay và các dịch vụ du lịch mới mở ra, khiến giá đất tại khu vực này không ngừng gia tăng từng ngày.

Đầu tư đất hồ Đắc Long Thượng nhà đầu tư cần lưu ý, đa phần đất tại khu vực hồ này là đất nông nghiệp không có hoặc rất ít đất có thổ cư, hãy kiểm tra kỹ quy hoạch trước khi đầu tư mua đất.

Một góc view hồ Đắc Long Thượng
Một góc view hồ Đắc Long Thượng

3. Đất hồ Nam Phương

Hồ Nam Phương Bảo Lộc, là một trong những sự lựa chọn tối ưu khi muốn đầu tư loại đất view hồ Bảo Lộc, hồ Nam Phương nằm trong khu vực nội thành của thành phố Bảo Lộc, nên khi đầu tư đất view hồ Nam Phương Bảo Lộc khách hàng dễ dàng tiếp cận với các tiện ích của thành phố Bảo Lộc.

Cái nên hồ Nam Phương được lấy cảm hứng từ tên của Nam Phương Hoàng Hậu (một vị hoàng hậu thời phong kiến) để nói lên được vẽ đẹp hoang sơ và bình yên của hồ này, đất hồ Bảo Lộc đang được nhiều nhà đầu tư tìm đến để lựa chọn, nên tin rằng giá đất hồ Bảo Lộc sẽ gia tăng tốt hơn trong thời gian tới.

Cảnh đẹp nhìn từ hồ Nam Phương Bảo Lộc buổi sáng
Cảnh đẹp nhìn từ hồ Nam Phương Bảo Lộc buổi sáng

Trên đây là toàn bộ nội dung về việc tại sao đất view hồ Bảo Lộc lại thu hút nhiều nhà đầu tư? cùng với các lời khuyên cho nhà đầu tư, nên lựa chọn đất hồ nào để đầu tư khi tham gia thị trường bất động sản view hồ tại Bảo Lộc Lâm Đồng.

Xem thêm Kinh nghiệm đầu tư đất Bảo Lộc.

Mọi thắc mắc liên quan đến vấn nội dung bài viết, bạn có thể liên hệ với Công ty nhà đất Bảo Lộc chototlamdong.com để được giải đáp chính xác, qua thông tin liên hệ như sau:

 • CÔNG TY TNHH KING LAND GROUP
 • Mã số thuế: 0317268729-001
 • Địa chỉ: 999 Nguyễn Văn Cừ, Phường Lộc Phát, Thành phố Bảo Lộc,  Lâm Đồng.
 • Văn phòng thành phố Hồ Chí Minh: SAV2 – The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Q2, TP. HCM.
Đánh giá bài viết này.

Rủi ro và cơ hội khi đầu tư đất Bảo Lộc trong tương lai

Thị trường nhà đất Bảo Lộc là một thị trường đầu tư đang phát...

NHẤN XEM

Công ty kinh doanh bất động sản | Top 5 dẫn đầu tại Việt Nam

Công ty kinh doanh bất động sản đóng một vai trò quan trọng trong...

NHẤN XEM

Xã Lộc An lên phường và thuộc thành phố Bảo Lộc

Ngày 12 tháng 10 năm 2023, ủy ban nhân dân thành phố Bảo Lộc...

NHẤN XEM

4 lý do đầu tư đất nền Bảo Lộc – Lâm Đồng thời điểm này

Trong năm 2024 nhiều chính sách hỗ trợ cho bất động sản đang dần...

NHẤN XEM

5 Bước đơn giản để sang tên đất Bảo Lộc ai cũng làm được

Thủ tục sang tên đất Bảo Lộc rất đơn giản, trong bài viết này...

NHẤN XEM

Thông tin dự án cao tốc Tân Phú Bảo Lộc mới nhất

Trước nhiều luồng thông tin về dự án cao tốc Tân Phú Bảo Lộc...

NHẤN XEM