Rủi ro và cơ hội khi đầu tư đất Bảo Lộc trong tương lai

Thị trường nhà đất Bảo Lộc là một thị trường đầu tư đang phát triển rất vượt bậc, bài viết hôm nay sẽ cung cấp nội dung tóm tắt những ý chính về những  cơ hội và rủi ro đầu tư đất Bảo Lộc dành cho các nhà đầu tư đang có dự định mua đất thành phố Bảo Lộc trong giai đoạn này.

Rủi Ro và Cơ hội đầu tư đất Bảo Lộc
Rủi Ro và Cơ hội đầu tư đất Bảo Lộc

Những rủi ro khi đầu tư đất Bảo Lộc

Trong mọi trường hợp đầu tư, chúng ta có câu nói “rủi ro càng lớn, lợi nhuận càng cao” và việc đầu tư nhà đất Bảo Lộc cũng không nằm ngoài quy tắc kể trên, Trong bài viết này, nhà đầu tư sẽ được cung cấp thông tin về: các rủi ro và cơ hội khi đầu tư đất tại Bảo Lộc.

Trước tiên Anh Chị sẽ đọc nội dung về các rủi ro trước nhé, Chúng tôi phân tích các rủi ro này trên những kinh nghiệm thực tiễn được tổng hợp từ các tin tức thị trường nhà đất Bảo Lộc uy tín, phần sau của bài viết là phần nội dung cơ hội tiềm năng đầu tư đất Bảo Lộc, Hãy đến với rủi ro đầu tiên khi đầu tư đất Bảo Lộc.

1, Cao tốc Dầu Giây Liên Khương không khởi công

Tóm tắt về cao tốc Dầu Giây Liên Khương, cao tốc này được thiết kế với 3 giai đoạn như sau:

  • Giai đoạn 1: Dầu Giây – Tân Phú (tỉnh Đồng Nai).
  • Giai Đoạn 2: Tân Phú (tỉnh Đồng Nai) – Bảo Lộc (Lâm Đồng) đây là giai đoạn được dự kiến khởi công sớm nhất.
  • Giai Đoạn 3: Bảo Lộc – Liên Khương (kết nối vào cao tốc Liên Khương Đà Lạt).

Đây là tuyến cao tốc cực kì quan trọng, được phê duyệt là dự án giao thông trọng điểm cấp quốc gia, được đầu tư theo hình thức PPP, nhằm thúc đẩy kinh tế xã hội cho Bảo Lộc nói riêng và tỉnh Lâm Đồng nói chung.

Nếu cao tốc Dầu Giây Liên Khương khởi công đúng kế hoạch, sẽ là một cú hích rất lớn cho thị trường đất Bảo Lộc, vì khi đó việc di chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh đi Bảo Lộc, chỉ còn hơn 2 tiếng 30 phút, kéo theo giá trị đất sẽ gia tăng từng ngày.

Nhưng nếu cao tốc không khởi công đúng kế hoạch, thì chắc chắn giá đất Bảo Lộc sẽ giảm việc này là hoàn toàn có thể xảy ra, vì trước đây đã từng có nhiều trường hợp trì hoãn việc triển khai cao tốc.

Cao tốc dầu giây liên khương
Cao tốc dầu giây liên khương

Nói tóm lại, việc khởi công cao tốc Dầu Giây Liên Khương có sự ảnh hưởng rất lớn đến thị trường đất Bảo Lộc.

Ngoài rủi ro việc cao tốc không khởi công, chúng ta sẽ còn 2 rủi ro trong đầu tư đất Bảo Lộc như sau.

2, Thanh khoản của đất Bảo Lộc khá thấp

Tính thanh khoản của đất được hiểu chung là, khi Anh Chị cần bán lô đất thì mất bao lâu sẽ bán được, thời gian bán càng nhanh thì gọi là thanh khoản cao, thời gian bán rất lâu mới bán được thì gọi là thanh khoản thấp.

Về thị trường đất Bảo Lộc, tinh thanh khoản được minh chứng thực tế như sau, như quý khách đã biết chúng tôi là đơn vị vận hành website chototlamdong.com, chuyên nhận mua bán đất Bảo Lộc chính chủ.

Và theo đo lường trên các giao dịch mua bán của chúng tôi cho thấy, từ khi một lô đất được ký gửi bán cho đến khi chúng tôi bán được cho khách hàng, thì tổng thời gian cần rao bán trung bình là 3 tháng, điều này có nghĩa, tính thanh toán của đất Bảo Lộc chỉ đạt yếu tố trung bình. Nếu khách hàng cần tìm một loại hình đầu tư mua nhanh bán nhanh, thì việc đầu tư vào đất Bảo Lộc Lâm Đồng phải cân nhắc kỹ lưỡng.

Tính thanh khoản của đất Bảo Lộc không cao, trung bình mất 3 tháng để chuyển nhượng cho một chủ đất mới.

3,Thông tin giá bán không đúng sự thật.

Do có nhiều nhà đầu tư tìm đến Bảo Lộc đầu tư, cùng với việc một số trường hợp Môi Giới Bảo Lộc chưa đủ kiến thức chuyên môn, nên việc cung cấp giá sai sự thật cho khách cần mua đất đang trở nên phổ biến, điều này cũng gây ra các rủi ro và tốn nhiều thời gian của nhà đầu tư khi tìm hiểu về đất Bảo Lộc.

Các thông tin về đất Bảo Lộc thường được cung cấp sai phổ biến là:

STTNội DungSự ảnh hưởng
1Bán đất huyện Bảo Lâm, nhưng đưa thông tin cho người mua là Đất Bảo Lộc.Sai giá trị đất.
2Đưa thông tin đất thổ cư, nhưng khi đi xem là đất nông nghiệp.Sai giá trị đất.
3Báo giá bán 300 triệu/ 200m2, nhưng khi khách hàng lên xem sẽ báo giá hơn 1 tỷ.Mất thời gian của khách hàng.
4Không cung cấp thông tin quy hoạch mới nhất về đất Bảo Lộc.Thu hồi, đền bù.

Còn nhiều rủi ro khác về đầu tư đất Bảo Lộc sẽ được cập nhật thường xuyên tại website của chúng tôi, quý khách hãy lựa chọn các đối tác mua bán nhà đất uy tín để tránh các rủi ro tương tự.

Như vậy Anh Chị đã đi qua 3 rủi ro trong đầu tư đất Bảo Lộc, vậy những cơ hội và tiềm năng đầu tư đất Bảo Lộc có gì.

Những cơ hội đầu tư đất Bảo Lộc

Như đã trình bày ở phần thứ nhất, nếu nắm vững các kiến thức về rủi ro mà chúng tôi vừa kể trên thì thị trường đất Bảo Lộc còn đó rất nhiều cơ hội để giá đất tăng trưởng trong tương lai, hãy cùng chúng tôi xem tiếp nội dung về những tiềm năng đầu tư đất Bảo Lộc ra sao nhé.

1, Khởi công cao tốc Bảo Lộc

Cao tốc Bảo Lộc là một phần trong tổng tuyến cao tốc Dầu Giây Liên Khương, cao tốc này được nối từ tỉnh Đồng Nai đến Bảo Lộc (Lâm Đồng), việc khởi công cao tốc Tân Phú Bảo Lộc chắc chắn sẽ khiến giá thành tăng cao, để giúp Anh Chị dễ hình dung, chúng ta sẽ lấy ví dụ như sau.

Hãy liên tưởng thành phố Bảo Lộc có khoảng cách gần TP.HCM như đi TP. Vũng Tàu, khi đó số lượng du khách đổ về Bảo Lộc sẽ tăng cao đột biến, điều này góp phần làm tăng giá bán đất Bảo Lộc, và việc đầu tư đất Bảo Lộc lúc này gọi là thành công.

Hiện tại đã cắm mốc cao tốc Tân phú Bảo Lộc tại Nguyễn Văn Cừ.

Minh họa cao tốc dầu giây liên khương
Minh họa cao tốc Dầu Giây Liên khương

Chưa kể việc khởi công cao tốc Tân Phú Bảo Lộc còn tạo ra một cơn sốt về truyền thông cho thị trường đất Bảo Lộc, khiến giá thành đất tại đây tăng hơn nữa, và giúp nhà đầu tư có được lợi nhuận.

2, Giá đất Bảo Lộc còn khá rẻ

Do ảnh hưởng từ kinh tế trên toàn cầu, giá thành bất động sản tại Bảo Lộc đang được giảm đến mức thấp hơn so với các năm 2022 và 2021, đều này mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư đang có lượng tiền nhàn rỗi mua được các sản phẩm đất có giá thành tốt và vị trí đẹp.

Mua đất Bảo Lộc thời điểm giảm giá

Việc đầu tư đất Bảo Lộc với các lô đất giảm hơn 30% so với trước là một cơ hội lớn đáng để đầu tư.

3, Nhà đầu tư lớn Novaland đổ bộ Bảo Lộc

Không thể phủ nhận việc tập đoàn Novaland đang gặp khó khăn về tài chính, nhưng vào tháng 08/2023 cổ phiếu của Novaland đã tăng lên “chóng mặt” đều này kéo theo một niềm tin về sự phục hồi của tập đoàn này nói chung và việc đầu tư đất Bảo Lộc nói riêng.

Xin được dẫn chứng thông qua ảnh chụp từ báo Thanh Niên về việc Novaland đầu tư Đất Bảo Lộc.

Ảnh chụp màn hình báo Thanh niên về việc Novaland đầu tư tại Bảo Lộc
Ảnh chụp màn hình báo Thanh niên về việc Novaland đầu tư tại Bảo Lộc

Nếu Novaland đầu tư vào bất động sản Bảo Lộc, tin chắc với danh tiếng và uy tín của Novaland sẽ tác động lớn đến giá bán đất Bảo Lộc, chưa kể các nhà đầu tư lớn thường đầu tư với những dự án có quy mô lớn và đẳng cấp, điều này có thể thay đổi hoàn toàn giá đất, từ đó sinh ra lợi nhuận khi đầu tư đất tại Bảo Lộc Lâm Đồng.

Tóm tắt

Thị trường đất Bảo Lộc luôn là một thị trường có tiềm năng, trước những rủi ro và tiềm năng đầu tư đất Bảo Lộc kể trên, chúng ta cần tìm một đơn vị uy tín và kiến thức chuyên môn, ưu tiên những đơn vị địa phương Bảo Lộc để được hỗ trợ tư vấn chính xác, cũng như tìm hiểu rõ được tính chất pháp lý của đất Bảo Lộc.

Để tốt hơn nhà đầu tư cần tham khảo thêm những Kinh nghiệm mua đất bảo lộc.

Đánh giá bài viết này.
Tags:

Cách chọn mua đất theo phong thủy dễ dàng thực hiện

Mua đất là một tài sản lớn đối với khách hàng, vì vậy việc...

NHẤN XEM

Mua đất Bảo Lộc qua ngân hàng lúc giá “sốt” 3 năm vẫn còn nợ

Bước sang đầu năm 2024, thị trường đất nền Bảo Lộc Lâm Đồng vẫn...

NHẤN XEM

Mua đất ủy quyền toàn phần tiềm ẩn nhiều rủi ro tranh chấp

Trong hoạt động mua bán nhà đất, ngoài hình thức công chứng hợp động...

NHẤN XEM

Dự án đất Lộc An Bảo Lâm đất Lộc An giáp suối lớn

Dự án đất Lộc An Bảo Lâm với tên gọi the Suối là dự...

NHẤN XEM

Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng Trần Văn Hiệp bị bắt

Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng là ông Trần Văn Hiệp bị bắt, bị...

NHẤN XEM

Tiềm năng đất nền Bảo Lộc Lâm Đồng hiện tại còn lại gì?

Khi nhắc đến tiềm năng đất nền Bảo Lộc hầu hết các nhà đầu...

NHẤN XEM