Chính sách bảo mật giao dịch bất động sản Bảo Lộc Lâm Đồng

  1. Thông tin cá nhân của Khách hàng được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Chototlamdong – Đất nền Bảo Lộc . Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
  2. Theo chính sách bảo mật của chúng tôi, chúng tôi không sử dụng, chuyển giao, cung cấp hay chia sẻ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của Khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ Khách hàng.
  3. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất dữ liệu cá nhân Khách hàng, Chototlamdong – Đất nền Bảo Lộc  sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng được biết.
  4. Bảo mật thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng với chúng tôi. Khi bạn nhập thông tin nhạy cảm, như số thẻ tín dụng vào mẫu đăng ký của chúng tôi, chúng tôi mã hóa việc truyền tải thông tin bằng cách sử dụng công nghệ mã hóa an toàn SSL – Secure Sockets Layer. Không có phương pháp truyền qua Internet, hoặc phương pháp lưu trữ điện tử, là 100% an toàn. Vì vậy, trong khi chúng tôi cố gắng sử dụng phương tiện mã hóa an toàn để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn, chúng tôi không thể đảm bảo an ninh tuyệt đối. Do vậy, chúng tôi không ngừng thay đổi chính sách bảo mật tốt nhất cho khách hàng.
Tư vấn đất nền Bảo Lộc
Tư vấn đất nền Bảo Lộc chuyên nghiệp và uy tín

Thông tin liên hệ tìm hiểu về chính sách bảo mật

CÔNG TY TNHH KING LAND GROUP (xem thêm giới thiệu về chototlamdong)

Địa chỉ: 999 Nguyễn Văn Cừ, Phường Lộc Phát, Thành phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam.

Quản lý bởi: Chi cục Thuế khu vực Bảo Lộc – Bảo Lâm.

Loại hình DN: Công ty trách nhiệm hữu hạn ngoài NN.

Chính sách bảo mật cho khách hàng 1

Nếu quý khách cần hiểu rõ hơn về chính sách bảo mật của chúng tôi xin gọi số 0943999232.

Đánh giá bài viết này.