Mua bán nhà đất, bất động sản xã Lộc Thành huyện Bảo Lâm

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Vị trí: Quốc lộ 55, Lộc Thành

Diện tích: 1296m²

Giá: 1 tỷ 250

Vị trí: Nhà thờ Đại Lộc, Lộc Thành

Diện tích: 113m2

Giá: 1 tỷ 650

Vị trí: QL 55, Lộc Thành

Diện tích: 450m2

Giá: 2 tỷ 5

Vị trí: Mặt tiền Quốc lộ 55

Diện tích: 247 m2

Giá: 2 tỷ 6 (TL)

Vị trí: Đ. Chi Lăng, Lộc Thành

Diện tích: 214 m2

Giá: 3 tỷ 055

Mua bán đất xã Lộc Thành Bảo Lâm

Đất Lộc Thành Bảo Lâm, một trong những vị trí đất được nhiều nhà đầu tư lựa chọn khi mua đất tại vị trí huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng.

Đất Lộc Thành huyện Bảo Lâm, được đánh giá cao vì có view đẹp và sự tiếp giáp với thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng.

Mua bán đất xã Lộc Thành Bảo Lâm đang được giao dịch rất sôi nổi, đất Lộc Thành sở hữu vị trí thuận tiện cho việc di chuyển và có tiềm năng tăng giá cao.

Vị trí xã Lộc Thành ở đâu?

Xã Lộc Thành có phần lớn tiếp giáp thành phố Bảo Lộc, cụ thể tiếp giáp xã Đại Lào, xã Lộc Châu, xã Lộc Nga, Phường Lộc Tiến thành phố Bảo Lộc.

Các trục giao thông chính tại xã Lộc Thành là đường Quốc Lộ 20, và đường Quốc lộ 55, như vậy có thể nói Lộc Thành dễ dàng đi thành phố Phan thiết và đi thành phố Đà Lạt.

Vị trí xã Lộc Thành huyện Bảo Lâm ở đâu
Vị trí xã Lộc Thành huyện Bảo Lâm ở đâu

Xã Lộc Thành Bảo Lâm có đường đi chính là trục quốc lộ 20 và quốc lộ 55.

Tiềm năng tăng giá đất xã Lộc Thành Bảo Lâm

Tiềm năng lớn nhất của xã Lộc Thành là sẽ được sáp nhập vào thành phố Bảo Lộc trong tương lai. Theo đó giá bán đất của xã Lộc Thành sẽ tăng hơn so với hiện tại.
Nếu quy khách lựa chọn đầu tư đất nền Lộc Thành, cần chọn đơn vị địa phương để tránh tình trạng sốt giá ảo.

Ngoài ra xã Lộc Thành còn sở hữu nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp và nhiều Homestay thu hút nhiều du khách tìm đến để du lịch và trải nghiệm.

Giá đất xã Lộc Thành đang tăng từng ngày, vì xã Lộc Thành đang có nhiều địa điểm du lịch nghỉ dưỡng nổi bật trong thời gian gần đây như là:

  • Đồi mây Lộc Thành.
  • Chùa Linh Quy Pháp Ấn.

Các khu vực thu hút nhiều du khách tìm đến luôn có mức tăng giá bất động sản tốt theo thời gian, đường đi đến xã Lộc Thành là quốc lộ 55 đang được nâng cấp mở rộng, nên làm cho giá trị đất tại đây đang tăng trưởng rất tốt.

Để gia tăng lợi nhuận khi đầu tư mua đất xã Lộc Thành Bảo Lâm, quý khách nên chọn mua các lô đất có vị trí gần khu dân cư, có pháp lý rõ ràng, không dính quý hoạch…

Các tin rao bán tại chuyên mục đất Lộc Thành mà quý khách đang xem, là các tin rao chính chủ ký gửi, có giá rẻ và hoàn toàn có thể vay ngân hàng.

Chototlamdong.com đã kiểm tra kỹ các quy hoạch trước khi đăng tải các tin rao bán tại website này, nhầm giúp quý khách dễ dàng tìm được lô đất an toàn và đủ tính pháp lý.

Chúng tôi cung cấp các mảnh đất xã Lộc Thành huyện Bảo Lâm đã được kiểm tra quy hoạch, có pháp lý rõ ràng, tiềm năng tăng giá bán cao để giới thiệu đến khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn các dịch vụ pháp lý nhà đất để hỗ trợ cho việc mua bán đất tại xã Lộc Thành Bảo Lâm diễn ra nhanh chóng và an toàn.

Quý khách có thể liên hệ mua đất nền Lộc Thành Bảo Lâm tại địa chỉ:

CÔNG TY TNHH KING LAND GROUP
Mã số thuế: 0317268729-001
Địa chỉ: 999 Nguyễn Văn Cừ, Phường Lộc Phát, Thành phố Bảo Lộc,  Lâm Đồng.
Hoặc TP.HCM: SAV2 – The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Q2, HCM.

Hoặc liên hệ với hotline 0943.999.232 để được giải đáp thắc mắc về pháp lý, check quy hoạch, cũng như tư vấn mua đất giá rẻ.