Mua bán bất động sản, nhà đất xã Lộc Thanh Bảo Lộc

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Vị trí: Đoàn Thị Điểm, Bảo Lộc

Diện tích: 279 m2

Giá: 1 tỷ 1

Vị trí: Lộc Thanh Bảo Lộc

Diện tích: 1884m²

Giá: 1 tỷ 450

Vị trí: Quang Trung, Bảo Lộc

Diện tích: 473m2

Giá: 1 tỷ 500

Vị trí: Đoàn Thị Điểm, Bảo Lộc.

Diện tích: 475m2

Giá: 4 tỷ 5

Vị trí: Đoàn Thị Điểm

Diện tích: 2585m2

Giá: 1 tỷ 6

Vị trí: Lộc Thanh, Bảo Lộc

Diện tích: 2115m2

Giá: 2 tỷ 850

Vị trí: Đoàn Thị Điểm, Bảo Lộc

Diện tích: 1051m2

Giá: 3 tỷ 6

Vị trí: Đoàn Thị Điểm, Lộc Thanh, Bảo Lộc.

Diện tích: 2637 m2

Giá: 3 tỷ 9

Mua đất xã Lộc Thanh thành phố Bảo Lộc

Đất xã Lộc thanh Bảo Lộc, là loại đất được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng bởi có giá thành rẻ và sở hữu tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

Nhiều nhà đầu tư khi chọn mua đất tại thành phố Bảo Lộc, luôn nghĩ đến xã Lộc Thanh thay vì chọn các xã khác tại thành phố Bảo Lộc.

Vậy điều gì khiến nhiều nhà đầu tư lựa chọn mua đất xã Lộc Thanh Bảo Lộc để đầu tư, chúng ta hãy cùng khám phá tiềm năng tăng giá đất của xã Lộc Thanh Bảo Lộc.

Tiềm năng tăng giá đất Lộc Thanh Bảo Lộc

Lý do khiến đất xã Lộc Thanh Bảo Lộc được nhiều nhà đầu tư lựa chọn đầu tư là bởi vị xã Lộc Thanh Bảo Lộc, có rất nhiều tiềm năng lớn, dự kiến tăng trưởng cao trong các năm tới đây.

Vị trí liền kề thành phố Bảo Lộc

Tiềm năng đầu tiên cần nói đến là vị trí của xã Lộc Thanh Bảo Lộc liền kề với thành phố Bảo Lộc, vì liền kề với thành phố nên giá đất tại Lộc Thanh có xu hướng tăng theo từng năm, nhờ việc thành phố Bảo Lộc liên tục mở rộng và phát triển các vùng phụ cận.

Giá đất rẻ hơn các xã khác cùng thành phố Bảo Lộc

Như chúng ta đã biết thành phố Bảo Lộc có nhiều xã khác nhau, như xã Đam Bri, xã Lộc Châu.. khi chúng ta so sánh giá bán giữa các xã với nhau cùng thuộc Bảo Lộc, giá đất tại xã Lộc Thanh Bảo Lộc là giá thành rẻ nhất.

Giá đất xã Lộc Thanh được thống kê rẻ hơn khoảng 2 lần khi so với các xã khác cùng thành phố, và rẻ từ 3 đến 4 lần khi so sánh với đất các phường thuộc Bảo Lộc, vì giá thành tại xã Lộc Thanh rẻ nên mức độ tăng giá bán sẽ tăng cao, có thể khẳng định giá đất xã Lộc Thanh đang là vùng trũng, rất phù hợp cho việc đầu tư sinh lợi từ việc mua đất.

Quỹ đất xã Lộc Thanh còn rất lớn

Quý đất nhiều và rẻ cũng chính là tiềm năng mà xã Lộc Thanh Bảo Lộc có được, hầu hết các chủ đầu tư lớn trong bất động sản luôn tìm kiếm các khu vực có quỹ đất lớn để đặt vấn khảo sát đầu tư.

Nếu xã Lộc Thanh được nhiều chủ đầu tư lựa chọn và đặt vấn đề đầu tư, thực hiện nhiều dự án lớn, tin rằng giá đất tại xã Lộc Thanh sẽ tăng cao vượt bật, ngay từ lúc này quý khách hàng nên mua để đầu tư dài hạn.

Khu vực phát triển nông sản của thành phố Bảo Lộc

Ngoài việc sở hữu nhiều quỹ đất thổ cư (đất ở), xã Lộc Thanh còn sở hữu nhiều quỹ đất nông nghiệp rộng lớn, kết hợp cùng với hệ thống giao thông trọng điểm của xã như đường Đoàn Thị Điểm, Trần Bình Trọng.. đã thúc đẩy nền nông nghiệp tại xã này phát triển rất tốt trong những năm qua.

Nguồn cung cấp nông sản, cây ăn trái phần lớn được cung cấp từ xã Lộc Thanh đến với thành phố Bảo Lộc và nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc, những năm gần đây đất xã Lộc Thanh Bảo Lộc còn được nhiều công ty lớn trong lĩnh vực nông sản nghiên cứu phát triển, nhiều mô hình rau sạch, cây ăn trái bền vững, đạt chuẩn organic.

Với những tiềm năng lớn, các giao dịch đất tại xã Lộc Thanh đang được diễn ra sôi nổi, kéo theo đó nhiều rủi ro khi mua đất tại đây, nếu như quý khách không có nhiều kinh nghiệm, vậy việc mua đất xã Lộc Thanh Bảo Lộc cần chú ý những gì, hãy cùng khám phá nội dung tiếp theo.

Chú ý khi mua đất Lộc Thanh Bảo Lộc

Những chú ý quan trọng sau, sẽ giúp nhà đầu tư có thêm kinh nghiệm mua đất một cách an toàn tại xã Lộc Thanh Bảo Lộc.

  • Hãy chọn mua đất đã có sổ hồng, không mua đất trích lục hoặc chưa có sổ.
  • Ưu tiên chọn mua đất thổ cư nếu có nhu cầu sinh sống, xây dựng.
  • Nếu mua đất làm vườn, cần chú ý đến diện tích phải lớn, có nguồn nước tưới tiêu, và hơn hết giao thông đến đất phải rộng rãi, đường ô tô nên đến tận nơi.
  • Luôn kiểm tra quy hoạch rõ ràng trước khi đặt cọc mua đất.
  • Không mua các lô đất trong diện quy hoạch treo, hoặc quy hoạch đang thay đổi, chưa phê duyệt chính thức.

Để giúp nhà đầu tư mua đất Lộc Thanh Bảo Lộc một cách an toàn, với tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, Chototlamdong luôn luôn đề cao sự uy tín với khách hàng lên hàng đầu, Chúng tôi đặt ra một quy trình tư vấn đất xã Lộc Thanh Bảo Lộc rất chuyên nghiệp, nhằm đảm bảo phục vụ nhà đầu tư tốt nhất khi mua đất tại Bảo Lộc.

Luôn cam kết mang đến các sản phẩm đất xã Lộc Thanh có giá rẻ trong thị trường, bằng cách kết nối chính chủ đất và người mua đất, Luôn giúp khách hàng kiểm tra quy hoạch lô đất trước khi tư vấn và chào bán cho khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn các dịch vụ pháp lý nhà đất để hỗ trợ cho việc mua bán đất tại xã Lộc Thanh thành phố Bảo Lộc diễn ra nhanh chóng và an toàn.

Nhà đầu tư nếu có nhu cầu tìm mua đất Lộc Thanh Bảo Lộc, có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

  • CÔNG TY TNHH KING LAND GROUP
  • Địa chỉ: 999 Nguyễn Văn Cừ, Phường Lộc Phát, Thành phố Bảo Lộc,  Lâm Đồng.
  • Hoặc TP.HCM: SAV2 – The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Q2, HCM.

Hoặc liên hệ với hotline 0943.999.232 để được giải đáp thắc mắc về pháp lý, kiểm tra quy hoạch, cũng như tư vấn mua đất giá rẻ.