Mua bán bất động sản, nhà đất phường 2 Bảo Lộc

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Vị trí: Mạc Đỉnh Chi, P.2 TP Bảo Lộc.

Diện tích: 140 m2

Giá: 890 triệu

Vị trí: Nguyễn Trải, P.2

Diện tích: 180m2

Giá: 990 triệu

Vị trí: Phan Đình Phùng

Diện tích: 135 m2

Giá: 1 tỷ 250

Vị trí: Mạc Đỉnh Chi, P.2

Diện tích: 204 m2

Giá: 1 tỷ 750

Vị trí: Phan Đình Phùng, Phường 2.

Diện tích: 194 m2

Giá: 1 tỷ 850

Vị trí: Mạc Đỉnh Chi, P2, Bảo Lộc.

Diện tích: 121 m2

Giá: 2 tỷ 150

Vị trí: Trần Nguyên Hãn, phường 2

Diện tích: 1000m2

Giá: 3 tỷ 5

Vị trí: Mạc Đỉnh Chi, P.2 Bảo Lộc.

Diện tích: 560 m2

Giá: 3 tỷ 600

Vị trí: Mạc Đỉnh Chi, P.2 Bảo Lộc

Diện tích: 638 m2

Giá: 3 tỷ 7

Vị trí: Nguyễn Trãi, P.2 Bảo Lộc

Diện tích: 758 m2

Giá: 3 tỷ 9

Mua bán đất phường 2 Bảo Lộc

Phường 2 là một trong những phường thuộc vùng trung tâm của thành phố Bảo Lộc, từ vị trí phường 2 ra trung tâm thành phố Bảo Lộc chỉ khoản 5 phút.

Mua đất tại phường 2 thành phố Bảo Lộc, nhà đầu tư dễ dàng đi đến những địa điểm du lịch nổi bật của TP. Bảo Lộc, tiếp cận các tiện ích dân sinh quan trọng của thành phố Bảo Lộc.

  • Hồ Bảo Lộc quốc lộ 20 chỉ 5 phút.
  • Vincom Bảo Lộc 5 phút.
  • Quảng trường trung tâm thành phố Bảo Lộc 4 phút.
  • Nhà thờ Bảo Lộc quốc lộ 20 5 phút.
  • Chợ Bảo Lộc 4 phút.
Vị trí phường 2 thành phố Bảo Lộc
Vị trí phường 2 thành phố Bảo Lộc

Nhà đầu tư nên mua đất phường 2, nếu như có nhu cầu đầu tư đất trung tâm thành phố Bảo Lộc.

Có nên mua đất phường 2 bảo lộc
Có nên mua đất phường 2 bảo lộc

Việc mua đất phường 2 Bảo Lộc, sẽ có thể kết hợp được 2 yếu tố: đầu tư sinh lợi, và định cư nghỉ dưỡng tại đây.

Đất phường 2 có giá trị phục vụ sinh sống cao vì tiếp cận tiện ích của thành phố Bảo Lộc, nhưng giá thành cao.

Tình hình giao dịch đất phường 2 thành phố Bảo Lộc rất sôi động, có lúc khiến cho các phòng công chứng nhà đất luôn trong tình trạng quá tải, dự đoán khi có cao tốc Tân Phú Bảo Lộc giá giá bán sẽ tăng và các giao dịch mua bán đất phường 2 sẽ tăng cao hơn nữa.

Tiềm năng tăng giá đất phường 2 Bảo Lộc

Sở dĩ, đất nền khu vực đất phường 2 Bảo Lộc trong các năm gần đây đã có tăng cao là vì, thời gian gần đây khu vực phường 2 sự thay đổi cơ sở hạ tầng và định hướng phát triển của chính quyền địa phương như: nâng cấp mở rộng đường giao thông, nâng cấp các hệ thống cấp thoát nước….

Giao thông rất thuận tiện

Tiềm năng tăng giá tiếp theo của phường 2 thành phố Bảo Lộc là hệ thống giao thông cực kỳ thuận tiện, phường 2 có vị trí sát với phường 1 thành phố Bảo Lộc, các con đường giao thông của phường 2 đa phần là những con đường lớn, lưu lượng xe di chuyển đông đúc, nên kinh tế xã hội tại phương 2 cũng phát triển theo, từ đó làm tăng giá bán.

Tiếp cần nhiều tiện ích

Vì phường 2 là khu vực lõi của thành phố Bảo Lộc, nên tại đây sở hữu nhiều các tiện ích công cộng như công viên, quảng trường, khu vui chơi… đồng thời với vị trí trung tâm rất nhiều cửa hàng phục vụ dân sinh được xây dựng để đáp ứng nhu cầu sinh sống của người dân nơi đây, khi mảnh đất gần với các tiện ích thì luôn có sự tăng trưởng giá trong tương lai.

Vùng lõi của thành phố

Được sự chú trọng trọng và định hướng phát triển rõ ràng, phường 2 Bảo Lộc là một trong các vị trí được xác định là vùng lõi của thành phố Bảo Lộc. Nơi đây được quy hoạch bài bản, rõ ràng. nổi bật là việc quy hoạch cho các công trình thương mại lớn, như trung tâm thương mại kết hợp siêu thị, khu chợ đêm, phố đi bộ…

Khi phường 2 phát triển trên nền tảng vùng lõi của thành phố, thì việc kinh doanh mua bán tại phường 2 sẽ nhộn nhịp, thúc đẩy giá bán đất tăng và giúp nhà đầu tư có thêm lợi nhuận.

Chọn mua đất nền phường 2 Bảo Lộc ở đâu

Chúng tôi có kinh nghiệm trên 3 năm tại thị trường bất động sản Lâm Đồng nói chung và đất phường 2 thành phố Bảo Lộc nói riêng.

Mỗi khi các chủ đất ký gửi đất nền Bảo Lộc cho chúng tôi, Chototlamdong.com đã thực hiện một quy trình đánh giá rất sát sao nhằm đảm bảo khách hàng chọn được lô đất đúng với nhu cầu của mình, giảm được nhiều thời gian tìm hiểu.

Chúng tôi cung cấp các mảnh đất phường 2 Bảo Lộc đã được kiểm tra quy hoạch, có pháp lý rõ ràng, tiềm năng tăng giá bán cao để giới thiệu đến khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn các dịch vụ pháp lý nhà đất để hỗ trợ cho việc mua bán đất tại phường 2 thành phố Bảo Lộc diễn ra nhanh chóng và an toàn.

Quý khách có thể liên hệ mua đất phường 2 Bảo Lộc tại địa chỉ:

CÔNG TY TNHH KING LAND GROUP

Địa chỉ: 999 Nguyễn Văn Cừ, Phường Lộc Phát, Thành phố Bảo Lộc,  Lâm Đồng.

Hoặc TP.HCM: SAV2 – The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Q2, HCM.

Hoặc liên hệ với hotline 0943.999.232 để được giải đáp thắc mắc về pháp lý, kiểm tra quy hoạch, cũng như tư vấn mua đất giá rẻ.