Mua bán bất động sản, nhà đất phường B'Lao Bảo Lộc

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Vị trí: B'Lao, Bảo Lộc

Diện tích: 300m²

Giá: 1 tỷ 950

Vị trí: Bệnh Viện Lâm Đồng 2

Diện tích: 465 m2

Giá: 2 tỷ 3

Vị trí: B'Lao, Bảo Lộc

Diện tích: 1014 m2

Giá: 4 tỷ 550

Mua nhà đất phường B’lao Bảo Lộc

Phường B’lao hay còn gọi là phường B’Lao của thành phố Bảo Lộc, là một trong những phường có lượng giao dịch nhà đất khá sôi nổi, phường B’Lao có vị trí rất gần với trung tâm thành phố Bảo Lộc nên khi nhà đầu tư mua đất tại đây, dễ dàng di chuyển đến những địa điểm quan trọng của thành phố Bảo Lộc.

Vị trí phường B'Lao Bảo Lộc
Vị trí phường B’Lao Bảo Lộc

Với trị rất thuận lợi như trên, nên nhà đất phường B’lao thu hút rất nhiều nhà đầu tư, kèm theo đó cũng có nhiều điều cần lưu ý khi mua đất tại phường này tìm mua đất.

Đầu tư đất tại phường B’Lao khách hàng mua đất vừa có thể gia tăng lợi nhuận nhờ vị trí trung tâm của của phường tại Bảo Lộc, vừa có thể mua được lô đất làm nơi nghỉ dưỡng trong tương lai, do từ phường B’Lao đi đến khu vực trung tâm Bảo Lộc chỉ mất 3 phút di chuyển, có thể nói đầu tư đất phường B’Lao kết hợp được cả 2 yếu tố sinh lợi và nghỉ dưỡng.

Theo thống kê nghiệp vụ, giá đất phường B’Lao Bảo Lộc có mức tăng trưởng đều đặn qua từng năm và có tính ổn định ở mức trung bình từ 10% đến 15%/ năm, như vậy việc đầu tư mua đất phường B’lao mang tính ổn định lâu dài và có lợi nhuận khá bền vững.

Đầu tư mua đất phường B’Lao ngoài việc mua các lô đất có vị trí đẹp, có sổ hồng, có tiềm năng lớn thì nhà đầu tư cũng cần chú ý đến những kinh nghiệm mua đất tại đây, vậy nhà đầu tư cần lưu ý gì khi mua đất tại phường B’Lao Bảo Lộc, hãy cùng khám phá nội dung tiếp theo.

Cần lưu ý gì khi mua đất phường B’lao Bảo Lộc?

Hiện tại chúng tôi đã thống kê các tin rao bán đất phường B’Lao được thẩm định phù hợp nhất với nhu cầu của nhà đầu tư.

Tuy nhiên, nhà đầu tư cũng phải nên tìm hiểu kỹ các khía cạnh khác, để có thể tìm được mảnh đất phường B’Lao phù hợp nhất, theo đó nhà đầu tư  cần chú ý như sau.

1. Chỉ mua đất phường B’lao đã có sổ hồng

Điều kiện đầu tiên, khi tiếp cận với chủ đất nhà đầu tư cần đưa ra yêu cầu được xem sổ của lô đất đầu tiên, các lô đất có giá quá rẻ so với thị trường chung, có thể là đất chưa có sổ.

Sổ hồng còn được gọi là giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.

Trường hợp sổ hồng đang được thế chấp tại ngân hàng, nhà đầu tư cần phải chú ý nhiều hơn nữa để đảm bảo tính an toàn pháp lý.

2. So sánh thông tin của chủ đất với thông tin trên sổ hồng

Như đã đề cập phía trên, đất phường B’Lao được nhiều nhà đầu tư lựa chọn, vì vậy không nhất thiết chủ đất phải có thông tin thường trú tại phường B’Lao thành phố Bảo Lộc.

Trên sổ hồng của đất, chủ sở hữu có thể có địa chỉ ở địa phương khác. Nhưng các thông tin cá nhân của chủ đất (chủ sở hữu đất) phải khớp chính xác với các thông tin có trên sổ hồng.

Hiện tại toàn bộ đất phường B’Lao được rao bán ở trang chúng tôi đã được thẩm định cùng chủ đất, bạn có thể tham khảo quy trình ký gửi bán đất.

3.Thông tin diện tích đất trên sổ hồng phải trùng khớp với thực tế tại phường B’lao

Vì giá bán đất tại phường B’Lao có giá trị cao, nên một mét vuông đất tại đây tương đương với vài triệu đồng. Nếu diện tích thực tế ít hơn diện tích được công nhận trên sổ hồng, nhà đầu tư cần xem xét lại giá bán của lô đất trước khi mua.

Nhà đầu tư có thể tự đo đạc hoặc thuê dịch vụ đo đạc đất đai, để xác định đúng diện tích đất.

tự đo đạc hoặc thuê dịch vụ đo đạc đất đai, để xác định đúng diện tích đất.

Ngoài 3 yếu tố kể trên, thì việc chọn đơn vị tư vấn cũng góp phần không kém trong việc giúp nhà đầu tư chọn được đúng lô đất phù hợp.

Nhà đầu tư nên chọn đơn vị tư vấn đất phường B’lao Bảo Lộc tại địa phương, để được tư vấn an toàn.
Chúng tôi chototlamdong.com, có hơn 3 năm kinh nghiệm tại thị trường nhà đất Bảo Lộc, chúng tôi tự tin đem đến những tin rao bán đất đã được kiểm tra quy hoạch an toàn, và sở hữu tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

Nhà đầu tư có thể liên hệ mua đất phường B’Lao qua thông tin:

CÔNG TY TNHH KING LAND GROUP

Mã số thuế: 0317268729-001

Địa chỉ: 999 Nguyễn Văn Cừ, Phường Lộc Phát, Thành phố Bảo Lộc,  Lâm Đồng.

Hoặc TP.HCM: SAV2 – The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Q2, HCM.

Điện thoại: 0933.324.399

Email: info@chototlamdong.com

Hoặc liên hệ với hotline 0943.999.232 để được giải đáp thắc mắc về pháp lý, kiểm tra quy hoạch, cũng như tư vấn mua đất giá rẻ.