Mua bán bất động sản, nhà đất phường Lộc Tiến Bảo Lộc

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Vị trí: Phan Đình Phùng

Diện tích: 149 m2

Giá: 1 tỷ 350

Vị trí: Phan Đình Phùng

Diện tích: 150 m2

Giá: 1 tỷ 350

Mua đất phường Lộc Tiến Bảo Lộc

Thành phố Bảo Lộc là thành phố đang trên đà phát triển và đang nhận được sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư, đặc biệt là đầu tư bất động sản tại phường Lộc Tiến.

Phường Lộc Tiến được chọn sự ưu ái từ các nhà đầu tư khi tìm hiểu hiểu đầu tư tại Bảo Lộc là vì phường Lộc Tiến thuộc khu vực gaanfaf trung tâm của Bảo Lộc, nơi đây có nhiều các tiện ích phù hợp cho việc sinh sống lâu dài, nên giá thành đất tại phường Lộc Tiến đang tăng trưởng rất tốt.

Vị trí phường Lộc Tiến Bảo Lộc trên Google Map
Vị trí phường Lộc Tiến Bảo Lộc trên Google Map

Mua đất tại phường Lộc Tiến để đầu tư hoặc để sinh sống là một sự lựa chọn rất đúng đắn vì đất nền tại phường này có giá thành tốt nên còn tăng trưởng cao, nhiều tiềm năng sinh lợi.

Vị trí thuận tiện khi di chuyển

Phường Lộc Tiến Bảo Lộc, Từ vị trí đất của Phường Lộc Tiến cực kỳ thuận tiện đi lại đến các địa điểm kinh doanh thương mại hoặc dịch vụ dân sinh tại Bảo Lộc, phường Lộc Tiến là vùng đệm của xã Lộc Châu và Phường 2, Phường 2 thành phố Bảo Lộc, nên từ đây có thể di chuyển về nhiều hướng khác nhau, giúp việc giao thương thêm thuận lợi.

Giá thành đất Lộc Tiến còn thấp

Theo thống kê giá đất, trong những năm gần đây thì giá đất tại phường Lộc Tiến Bảo Lộc đã có sự tăng giá khá tốt, tuy không tăng cao nhưng luôn đều đặn qua các năm, nếu so sánh phường Lộc Tiến với các phường khác, có thể nói giá đất tại Lộc Tiến có sự tăng trưởng bền vững hơn rất nhiều.

Mức giá trung bình tại đây giao động từ 8.000.000 vnđ đến 18.000.000 vnđ/ m2. Tùy theo vị trí đất và mặt tiền đường của đất là đường lớn hay nhỏ.

Với định hướng phát triển mở rộng không gian đô thị, chọn đất phường Lộc Tiến (đất vùng đệm thành phố) là một giải pháp đầu tư bền vững, ổn định và lâu dài.

Nhiều khu du lịch tập trung vào Lộc Tiến

Xu hướng du lịch sinh thái gần gũi với thiên nhiên đang là phong trào nổi lên gần đây, nhiều khách du lịch tìm đến với Bảo Lộc để du lịch nên kéo theo nhu cầu về nghỉ dưỡng và lưu trú, điều này thúc đẩy nhiều khu dịch mọc lên ngày càng nhiều.

Vì phường Lộc Tiến là vùng đệm thành phố, phường này không xã trung tâm Bảo Lộc nên nhiều khu du lịch, nhiều Homestay, Farm Stay đã tìm về đây đầu tư và kinh doanh du lịch, vì lý do này việc đầu tư mua đất phường Lộc Tiến sẽ là một giải pháp đầu tư sinh lợi hiệu quả.

Homestay tại phường Lộc Tiến Bảo Lộc
Homestay tại phường Lộc Tiến Bảo Lộc

Đầu tư đất phường 2 Bảo Lộc, nhà đầu tư cần chú động đến yếu tố đầu tư lâu dài, tránh chạy theo các tin tức thị trường không đúng thực tế mà vội vàng xuống tiền mua phải những vị trí không tiềm năng, vậy khi mua đất phường Lộc Tiến Bảo Lộc cần chú ý đến những điểm nào, chúng ta cùng tìm hiểu phần tiếp theo nhé.

Chú ý gì khi mua đất phường Lộc Tiến

Bên cạnh những ưu điểm và tiềm năng của phường Lộc Tiến, bất động sản phường Lộc Tiến cũng tồn tại nhiều nhược điểm, các nhà đầu tư nên chú ý khi tìm hiểu đầu tư tại đây.

  • Hầu hết các chủ đất tại đây là đất dân sinh, nên thiếu sự quản lý đồng bộ.
  • Các con đường và cảnh quan còn khá hoang sơ, chưa được đầu tư về quy hoạch kỹ lưỡng.
  • Vẫn còn một số ít đất phường Lộc Tiên chưa có sổ hồng, nên nhà đầu tư cần chú ý, chỉ mua đất có sổ hồng thì mới an toàn.
  • Mật đồ dân cư còn chưa đông đúc, nhưng không đến mức vắng vẻ, chỉ cần nhà đầu tư lựa chọn kỹ sẽ tìm được các vị trí ưng ý.

Để gia tăng hiệu quả trong việc đầu tư đất phường Lộc Tiến, đặc biệt là các nhà đầu tư ở xa, không có đủ kiến thức về thị trường, chúng tôi khuyến nghị quý khách tìm đến các đơn vị uy tín lâu năm tại địa phương để được tư vấn giao dịch đất tại phường Lộc Tiến.

Mua đất phường Lộc Tiến qua đơn vị uy tín

Chúng tôi xin giới thiệu Công ty TNHH King Land Group, đơn vị quản lý và vận hành chototlamdong.com, chúng tôi là đơn vị có nhiều kinh nghiệm thực tế trong việc mua bán nhà đất tại phường Lộc Tiến Bảo Lộc Lâm Đồng.

Để đảm bảo an toàn về mặt pháp lý, toàn bộ các lô đất phường Lộc Tiến Bảo Lộc được rao bán tại danh mục này, là những lô đất đã được cấp sổ hồng riêng từng nền.

Đất được rao bán tại chúng tôi luôn được đội ngũ chuyên viên pháp lý kiểm tra quy hoạch đảm bảo đất được bán không dính vào quy hoạch.

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng mua bán và công chứng nhanh đất tại phường Lộc Tiến theo hình thức vay ngân hàng.

Nếu đất chưa có thổ cư (đất nông nghiệp) chúng tôi có hỗ trợ khách hàng, lên thổ cư đất phường Lộc Tiến, Bảo Lộc với giá thành vô cùng hợp lý.

Hãy liên hệ với đơn vị mua bán đất phường Lộc Tiến uy tín tại đây:

CÔNG TY TNHH KING LAND GROUP

Mã số thuế: 0317268729-001

Địa chỉ: 999 Nguyễn Văn Cừ, Phường Lộc Phát, Thành phố Bảo Lộc,  Lâm Đồng.

Hoặc VP HCM: SAV2 – The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Q2, HCM.

Điện thoại: 0943.999.232.

Email: info@chototlamdong.com