Mua bán bất động sản, nhà đất xã Đam bri Bảo Lộc

Hiển thị tất cả 16 kết quả

Vị trí: Trần Quý Cáp, Bảo Lộc

Diện tích: 272 m2

Giá: 1 tỷ 300

Vị trí: Dambri, Bảo Lộc

Diện tích: 196m²

Giá: 1 tỷ 5

Vị trí: Nguyễn An Ninh, Bảo Lộc

Diện tích: 334 m2

Giá: 1 tỷ 650

Vị trí: Đ. Nguyễn An Ninh

Diện tích: 413 m2

Giá: 2 tỷ 1

Vị trí: Đ. Trần Nhật Duật

Diện tích: 500 m2

Giá: 2 tỷ 5

Vị trí: Dambri, Bảo Lộc

Diện tích: 432m2

Giá: 2 tỷ 700

Vị trí: Đ. Lý Thái Tổ

Diện tích: 500m2

Giá: 2 tỷ 7

Vị trí: Đ. Nguyễn Viết Xuân

Diện tích: 500 m2 (thổ 400)

Giá: 2 tỷ 900

Vị trí: Đ. Tôn Thất Thuyết

Diện tích: 1111 m2

Giá: 2 tỷ 9

Vị trí: Đ. Lý Thái Tổ

Diện tích: 392m2 (thổ)

Giá: 2 tỷ 9

Vị trí: Lý Thái Tổ, Đam Bri

Diện tích: 240 m2

Giá: 3 tỷ 250

Vị trí: Lý Thái Tổ, Bảo Lộc

Diện tích: 332m2

Giá: 3 tỷ 1 (TL)

Vị trí: Đ. Lý Thường Kiệt

Diện tích: 425 m2

Giá: 3 tỷ 8

Vị trí: Lý Thái Tổ, Đambri, Bảo Lộc.

Diện tích: 1545 m2

Giá: 3 tỷ 8

Vị trí: Đ. Lý Thái Tổ, Đambri Bảo Lộc.

Diện tích: 724m2

Giá: 4 tỷ 6

Vị trí: Trần Tế Xương TP Bảo Lộc

Diện tích: 1000m2

Giá: 4 tỷ 950 (TL)

Tiềm năng đầu tư đất Đam Bri Bảo Lộc

Nhu cầu đầu tư đất xã Đam Bri thành phố Bảo Lộc với giá rẻ và chính chủ, là một nhu cầu rất chính đáng của nhà đầu tư bất động sản.

Xã Đam Bri với điểm nhấn là: khu du lịch thác Đamb’ri nên thu hút rất nhiều nhà đầu tư bất động sản mua đất tại đây, ngoài ra đất tại xã Đam Bri Bảo Lộc còn có nhiều tiềm năng lớn thúc đẩy tăng giá bán trong tương lai.

khu du lịch thác Đamb'ri nên thu hút rất nhiều nhà đầu tư bất động sản đến Bảo Lộc
khu du lịch thác Đamb’ri nên thu hút rất nhiều nhà đầu tư bất động sản đến Bảo Lộc

Thác Đambri mới đây MSN đã thuộc top 14 thác nước đẹp, và cuốn hút nhất với du khách trên thế giới. (nguồn dantri.com.vn)

Hạ tầng giao thông thuận tiện

Xã Đam bri chỉ cách trung tâm thành phố Bảo Lộc khoảng 10km, với nhiều trục đường chính liên thông giữa Bảo Lộc và xã Đam Bri, nên việc di chuyển đi và về thành phố Bảo Lộc vô cùng nhanh chóng và thuận lợi.

Giao thông tại xã Đam Bri trong thời gian gần đây còn được chú ý hơn nữa, khi tuyến cao tốc Tân Phú Bảo Lộc có điểm ra cao tốc dự đoán tại trục đường lớn của xã Đam bri, có thể khẳng định giao thông thuận lợi là một tiềm năng lớn của việc đầu tư đất tại xã Đam bri.

Tiềm năng phát triển du lịch tại Đam Bri rất cao

Nhắc đến xã Đam bri, chúng ta không thể bỏ qua thác Đam Bri, một trong những thác nước đẹp của nước Việt Nam. lượng du khách đến với thác Đam Bri mỗi năm không ngừng tăng, theo kinh nghiệm từ thực tế những khu vực đất có nhiều điểm du lịch nổi tiếng sẽ thu hút du khách đến, khi thu hút du khách đến thì gia tăng giao thương, mua bán, lưu trú.. từ đó thúc đẩy giá đất tăng cao.

Ngoài điểm du lịch thác Đambri tại xã Đam bri còn có rất nhiều điểm du lịch nổi tiếng khác có thể kể đến như: chùa A Di Đà, Tu viện Bát nhã… sở hữu cảnh quan vô cùng tự nhiên, hoang sơ kết hợp cùng giao thông thuận lợi, Xã Đam bri đang thu hút nhiều công ty phát triển du lịch đến tìm hiểu và phát triển du lịch tại đây.

Ngoài việc du lịch làm tăng giá bán của xã Đam Bri Bảo Lộc, các nhà đầu tư còn đánh giá cao về giá đất tại khu vực Đam Bri.

Giá đất được đánh giá rẻ và dễ đầu tư

Giá đất của xã Đam Bri Bảo Lộc được đánh giá là rẻ hơn so với các phường trong TP. Bảo Lộc, theo thống kê giá đất xã Đambri rẻ hơn các khu vực trung tâm từ 2 đến 3 lần, điều này khiến nhiều nhà đầu tư chọn mua đất tại khu vực này, để tận dụng khả năng tăng giá trong tương lai.

Ngoài yếu tố giá thành rẻ, các nhà đầu tư còn đánh giá đất tại khu vực này là khu vực liền kề vùng trung tâm, nên giá đất sẽ tăng đường đều đặn qua từng năm, nhờ chính sách quy hoạch mở rộng, phát triển không gian đô thị của thành phố Bảo Lộc.

Tuy giá thành rẻ, nhưng không phải lô đất nào cũng đáng để đầu tư, các nhà đầu tư cũng cần phải có kinh nghiệm chọn mua đất, để tìm được mảnh đất phù hợp, theo đó các nhà đầu tư cần lưu ý những điểm sau.

Các lưu ý khi mua đất xã ĐamBri Bảo Lộc

Những điểm lưu ý quan trọng của việc mua đất xã Đam Bri Bảo Lộc được thống kê như sau:

  • Chỉ chọn mua đất đã có sổ hồng riêng.
  • Ưu tiên chọn mua đất có thổ cư thay vì mua đất nông nghiệp.
  • Kiểm tra thực tế đất đúng vị trí và diện tích trên sổ hồng.
  • Ưu tiên mua đất qua chính chủ, để hạn chế tình trạng đội giá bán
  • Lựa chọn khu vực đông dân cư.
  • Đường vào đất phải là đường lớn, có thể đi ô tô đến tận nơi.

Nếu giá bán đất tại xã ĐamBri quá rẻ, thì càng phải cẩn thận hơn, tìm hiểu kỹ hơn, tránh rơi vào các trường hợp mua phải các lô đất dính quy hoạch và lô đất thuộc diện thu hồi, làm giảm hiệu quả đầu tư.

Trong thời điểm bất động sản Bảo Lộc đang tạo ra mức tăng giá cao, thị trường đã xuất hiện nhiều tin rao bán đất Đam B’ri có mức giá rẻ bất thường so với mức giá chung của thị trường, điều này khiến nhà đầu tư hoang mang rất nhiều.

Trên thực tế đất tại xã Đam B’ri có thể khác nhau tùy theo vị trí, nhưng nếu mảnh đất nào đang được bán với giá thấp gấp đôi, thậm chí thấp gấp ba lần so với mặt bằng giá chung, thì nhà đầu tư cần phải thẩm định kỹ trước khi mua.

Nhà đầu tư nên chọn các đơn vị tư vấn đất Đam Bri uy tín, có kinh nghiệp tại thị trường, để đảm bảo mức độ an toàn khi mua đất Bảo Lộc.

Thông tin tư vấn đất nền Bảo Lộc Lâm Đồng
Thông tin tư vấn đất nền Bảo Lộc Lâm Đồng

Chọn mua đất xã Đambri qua đơn vị uy tín

Chúng tôi có kinh nghiệm trên 3 năm tại thị trường bất động sản Lâm Đồng nói chung và đất xã Đam Bri thành phố Bảo Lộc nói riêng.

Mỗi khi các chủ đất ký gửi đất nền xã Đam Bri Bảo Lộc cho chúng tôi, Chototlamdong.com đã thực hiện một quy trình đánh giá rất sát sao nhằm đảm bảo khách hàng chọn được lô đất đúng với nhu cầu của mình, giảm được nhiều thời gian tìm hiểu.

Chúng tôi cung cấp các mảnh đất xã Đam Bri Bảo Lộc đã được kiểm tra quy hoạch, có pháp lý rõ ràng, tiềm năng tăng giá bán cao để giới thiệu đến khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn các dịch vụ pháp lý nhà đất để hỗ trợ cho việc mua bán đất tại xã Đam Bri thành phố Bảo Lộc diễn ra nhanh chóng và an toàn.

Nhà đầu tư nếu có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH KING LAND GROUP

Địa chỉ: 999 Nguyễn Văn Cừ, Phường Lộc Phát, Thành phố Bảo Lộc,  Lâm Đồng.

Hoặc TP.HCM: SAV2 – The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Q2, HCM.

Hoặc liên hệ với hotline 0943.999.232 để được giải đáp thắc mắc về pháp lý, kiểm tra quy hoạch, cũng như tư vấn mua đất giá rẻ.