Mua bán bất động sản, nhà đất xã Lộc Châu Bảo Lộc

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Vị trí: Ngô Tất Tố, Bảo Lộc

Diện tích: 341

Giá: 1 tỷ 650

Vị trí: Lộc Châu Bảo Lộc

Diện tích: 2400m2

Giá: 2 tỷ 450

Vị trí: Quốc lộ 20, Bảo Lộc

Diện tích: 380 m2

Giá: 2 tỷ 868

Vị trí: Quốc Lộ 20, Bảo Lộc

Diện tích: 1910m2

Giá: 2 tỷ 900

Vị trí: Đường tránh QL 20

Diện tích: 343m2

Giá: 2 tỷ 950

Vị trí: Ngô Tất Tố, Bảo Lộc

Diện tích: 595 m2

Giá: 3 tỷ 166

Vị trí: Trần Phú, TP. Bảo Lộc

Diện tích: 322m2

Giá: 3 tỷ 277

Tiềm năng tăng giá của đất Lộc Châu Bảo Lộc

Đất xã Lộc Châu Bảo Lộc, Lâm Đồng luôn thu hút nhiều nhà đầu tư tìm đến vì có giá thành còn rẻ so với các xã phường khác ở thành phố Bảo Lộc, ưu điểm của đất Lộc Châu là gần với trục đường Quốc Lộ 20 nên thuận tiện di chuyển vào thành phố Bảo Lộc, chưa kể xã Lộc Châu có rất nhiều cảnh đẹp thiên nhiên, nên có khá nhiều Homestay được xây dựng ở Lộc Châu, góp phần làm tăng giá bán đất qua từng năm.

Danh mục đất nền xã Lộc Châu Bảo Lộc
Danh mục đất nền xã Lộc Châu Bảo Lộc

Với sự phát triển của kinh tế, xã hội, bất động sản tại thành phố Bảo Lộc, Lâm đồng đang thu hút được sự quan tâm đầu tư của các tập đoàn bất động sản lớn. Trong đó, thị trường đất xã Lộc Châu Bảo Lộc cũng nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư vì mức giá rẻ, quỹ đất rộng lớn, dễ dàng thực hiện các dự án có quy mô.

Hiện nay dự án Lamia Bảo Lộc là dự án đã được công bố mở bán tại xã Lộc Châu Bảo Lộc, khi dự án hoàn thành thị trường đất tại đây sẽ tăng giá bán, vì vậy đầu tư mua đất thời điểm này là hoàn toàn sáng suốt.

Ngoài ra xã Lộc Châu còn có đường quốc lộ 20 đi ngang qua địa bàn, đây chính tuyến giao thông quan trọng của thành phố Bảo Lộc và cả tỉnh Lâm Đồng, việc có quốc lộ 20 đi ngang giúp cho việc giao thương mua bán, việc di chuyển giữa các xã phường vô cùng thuận tiện, thu hút nhiều dân cư đến sinh sống, từ đó làm gia tăng giá đất tại đây.

Với những tiềm năng to lớn, xã Lộc Châu đang từng ngày thay đổi cả về hạ tầng giao thông và cả thị trường giá bán, tuy nhiên nếu nhà đầu tư thiếu kinh nghiệm tại thị trường mua bán đất Lộc Châu Bảo Lộc dễ dẫn đến tình trạng thua lỗ, vì vậy hãy lưu ý những điểm sau khi mua đất xã Lộc Châu Bảo Lộc.

Lưu ý khi mua đất Lộc Châu thành phố Bảo Lộc

Mua đất là một loại hình tài sản có giá trị lớn, nhà đầu tư cần cẩn trọng trong việc tìm hiểu các thông tin trước khi mua là điều rất nên làm, việc này giúp nhà đầu tư tránh gặp phải những rủi ro không đáng có, đồng thời có đủ cơ sở để ra quyết định mua bán đất Lộc Châu nhanh chóng hơn, an toàn hơn.

Một vài điểm cần lưu ý giúp việc mua bán đất xã Lộc Châu thành phố Bảo Lộc an toàn như sau:

Xác định thông tin chủ đất cần bán

Người mua cần xem xét, chủ bán đất có trùng khớp các thông tin với sổ hồng hay không, tài sản đất Lộc Châu là tài sản riêng hay chung, và hiện tại chủ đất đang có tình trạng hôn nhân ra rao, có đủ quyền quyết định bán đất hay không.

  • Nếu chủ đất là độc thân, họ có thể tự quyết định việc bán đất cho bên mua.
  • Nếu chủ đất đã có gia đình, cần phải có sự đồng ý của cả vợ và chồng khi bán đất.

Chỉ mua đất Lộc Châu có sổ hồng

Có nhiều lô đất chưa có sổ hồng tại xã Lộc Châu được rao bán với giá rất rẻ, điều này tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mất đất, mất tiền cho bên mua, vì vậy bên mua chỉ nên mua đất đã có sổ hồng hoặc sổ đỏ (sổ cũ) không mua đất trích lục, hoặc chưa có sổ.

Tìm hiểu quy hoạch đất trước khi mua

Việc tìm hiểu đất Lộc Châu thành phố Bảo Lộc xem hiện tại lô đất cần mua có đang nằm trong khu quy hoạch nào không. Đặc biệt là các quy hoạch thuộc diện thu hồi, hoặc trong khu vực quy hoạch không cho phép chuyển nhượng, giao dịch…

Nếu bên mua cần mua đất để lên thổ cư, cần chú ý kiểm tra thật rõ ràng, quy hoạch đất Lộc Châu Bảo Lộc tại đúng địa chỉ đất đang dự định mua, có cho phép lên thổ cư hay không trước khi ra quyết định mua.

Chototlamdong có hỗ trợ kiểm tra quy hoạch Lộc Châu Bảo Lộc miễn phí, xin liên hệ 0943 999 232 để được hỗ trợ.

Hiểu rõ các điều khoản trong hợp đồng mua bán

Khi ra quyết mua đất Lộc Châu thành phố Bảo Lộc, bên mua và bên bán đất sẽ cùng nhau soạn thảo hợp đồng đặt cọc, hợp đồng mua bán, chính vì vậy việc hiểu rõ hợp đồng trước khi ký kết là điều rất quan trọng.

Các điều khoản trên hợp đồng đặt cọc mua bán đất, là những điều mà hai bên phải thực hiện theo khi được ký kết, chính vì vậy trong quá trình đọc hợp đồng, bên mua và cả bên bán đất Lộc Châu, cần giải thích và đảm bảo đã hiểu rõ, hiểu đúng và cùng nhau.

Nếu cần thiết, nên tìm một đơn vị tư vấn có kiến thức pháp lý, có dịch vụ hỗ trợ mua bán nhà đất lâu năm và uy tín để việc mua bán đất trở nên an toàn hơn.

Mua đất xã Lộc Châu Bảo Lộc qua đơn vị uy tín

Để giúp nhà đầu tư mua đất Lộc Châu Bảo Lộc một cách an toàn, với tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, Chototlamdong luôn luôn đề cao sự uy tín với khách hàng lên hàng đầu, Chúng tôi đặt ra một quy trình tư vấn đất xã Lộc Châu Bảo Lộc rất chuyên nghiệp, nhằm đảm bảo phục vụ nhà đầu tư tốt nhất khi mua đất tại Bảo Lộc.

Rất nhiều tin rao bán đất xã Lộc Châu Bảo Lộc tỉnh Lâm Đồng tại Chototlamdong đáp ứng được nhiều yêu cầu từ người mua đất và các nhà đầu tư, chưa hết các tin rao bán đất tại đây rất đa dạng, từ diện tích, loại hình đất thổ cư, hoặc loại hình đất như, đất nông nghiệp, đất thổ cư đều có đủ.

Các tin rao bán đất tại Lộc Châu Bảo Lộc, được chúng tôi tổng kết theo tiêu chuẩn cao, rất an toàn về pháp lý, có sổ hồng riêng từng nền, có lịch sử giao dịch mua bán uy tín.

Những tin rao bán đất tại danh mục rao bán đất xã Lộc Châu, luôn luôn có hình ảnh thực tế đất, hình ảnh từ trên cao của đất, hình ảnh quy hoạch đất, thẩm định đất trước khi đăng tin từ chuyên gia pháp lý của chúng tôi.

Chưa kể chúng tôi luôn nhận đăng tải các tin rao từ chính chủ đất cần bán, để đảm bảo khách hàng luôn kết nối với chính chủ đất khi xem tin rao tại chúng tôi.

Tìm mua đất Lộc Châu thành phố Bảo Lộc chính chủ, luôn là mong muốn rất chính đáng từ phía người mua đất, việc mua đất chính chủ sẽ giúp quý khách hàng tiếp cận giá bán tốt, dễ dàng thương lượng để mua được đất với giá tốt.

Nhà đầu tư nếu có nhu cầu tìm mua đất Lộc Châu Bảo Lộc, có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

  • CÔNG TY TNHH KING LAND GROUP
  • Địa chỉ: 999 Nguyễn Văn Cừ, Phường Lộc Phát, Thành phố Bảo Lộc,  Lâm Đồng.
  • Hoặc TP.HCM: SAV2 – The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Q2, HCM.

Hoặc liên hệ với hotline 0943.999.232 để được giải đáp thắc mắc về pháp lý, kiểm tra quy hoạch, cũng như tư vấn mua đất giá rẻ.