Mua bán nhà đất, bất động sản xã Lộc Phú huyện Bảo Lâm

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Vị trí: Đ. Nguyễn Văn Cừ, Lộc Phú

Diện tích: 194m2

Giá: 440 triệu

Vị trí: Đ. Hàm Nghi

Diện tích: 186m2

Giá: 790 triệu

Vị trí: Công viên cá koi, Panamera

Diện tích: 140 m2

Giá: 750 triệu

Vị trí: Nguyễn Văn Cừ, Lộc Phú.

Diện tích: 138 m2

Giá: 1 tỷ 350

Vị trí: Nguyễn Văn Cừ, Lộc Phú.

Diện tích: 150 m2

Giá: 1 tỷ 480

Mua đất xã Lộc Phú Bảo Lâm

Nhà đất Lộc Phú là một trong những khu vực được nhiều nhà đầu tư quan tâm vì, đất tại xã Lộc Phú còn khá rẻ so với các xã còn lại của huyện Bảo Lâm, việc đầu tư mua đất xã Lộc Phú Bảo Lâm đang diễn ra rất sôi nổi trong thời gian gần đây.

Đất xã Lộc Phú có ưu điểm kết nối thuận tiện vào thành phố Bảo Lộc qua đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, đường khá rộng lớn và dàng kết nối khi có cao tốc Bảo Lộc.

Khi đầu tư vào đất tại xã Lộc Phú Bảo Lâm, Lâm Đồng, các nhà đầu tư thường chọn mua đất vườn ở xã Lộc Phú để làm vượn canh tác sinh lợi nhuận, hoặc mua đất thổ cư khi muốn định cư tại khu vực này.

Việc đầu tư đất Lộc Phú có cơ hội gia tăng lợi nhuận đầu tư nhờ vào việc thị trấn Lộc Thắng đang không ngừng mở rộng để đạt được tiêu chuẩn lên thị xã Lộc Thắng, vì vậy đầu tư mua đất xã Lộc Phú trong tương lai đất sẽ tăng giá mạnh, nếu xã Lộc Phú được sáp nhập vào thị trấn Lộc Thắng.

Những lưu ý khi mua đất Lộc Phú huyện Bảo Lâm

Để đảm bảo an toàn trong mua bán, cũng như tăng cơ hội lợi nhuận, khi đầu tư đất tại xã Lộc phú cần lưu ý những điểm sau:

  • Mua đất Lộc Phú Bảo Lâm có sẵn sổ hồng, việc này giúp khách hàng an tâm hơn về pháp lý, giao dịch dễ dàng khi cần bán.
  • Mua đất Lộc Phú có thổ cư để có thể xây dựng nhà đúng quy định.
  • Mua đất Lộc Phú gần đường lớn, việc này giúp dễ dàng tăng giá bán, mua đất gần đường lớn sẽ tận dụng được các yếu tố: mở rộng đường, mở đường mới… từ đó tăng được lợi nhuận.
  • Ưu tiên chọn mua đất chính chủ, việc này giúp khách hàng có thể đàm phán trực tiếp với chủ, để mua được giá đất tốt nhất.

Việc tìm mua đất Lộc Phú cũng có những rủi ro khi nhà đầu tư chưa có nhiều kinh nghiệm đầu tư tại khu vực này, chính vì vậy nhà đầu tư phải tìm thấy đơn vị mua bán đất huyện Bảo Lâm có uy tín và kinh nghiệm.

Mua bán nhà đất Lộc Phú Bảo Lâm Lâm Đồng
Mua bán nhà đất Lộc Phú Bảo Lâm Lâm Đồng

Tìm mua đất xã Lộc Phú giá rẻ chính chủ

Tìm mua được đất Lộc Phú với giá rẻ, sẽ có cơ hội tăng lợi nhuận đầu tư, khảo sát giá bán từ nhiều nơi để có được mức giá chung của khu vực, sau đó tiếp tục thương lượng cùng các chủ đất tại xã Lộc phú để giao dịch với giá tốt nhất.

Hiện tại chúng tôi đang đưa lên website này, những tin rao bán từ chính chủ ký gửi cho chúng tôi. Việc mua bán nhà đất Lộc Phú qua chính chủ, sẽ góp phần cho nhà đầu tư mua được những lô đất có giá trị sát với giá mong muốn.

Chúng tôi sẽ kết nối chính chủ đất cần bán và nhà đầu tư, để hai bên có thể gặp gỡ và trực tiếp thương lượng với nhau trong việc mua bán.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận hỗ trợ các dịch vụ pháp lý cho nhà đầu tư và người bán, nhằm giúp hai bên hoàn tất mua bán.

Chúng tôi sẽ thực hiện hỗ trợ cho bên mua và bên bán đất những hoạt động hỗ trợ sau đây:

  • Soạn các hợp đồng mua bán đất.
  • Hướng dẫn và hỗ trợ xe đưa đón xem đất.
  • Hỗ trợ dịch vụ công chứng và sang tên.
  • Ký gửi và bán tiếp đất tiếp tục nếu bên mua có nhu cầu bán tiếp tục.

Nếu quý khách có nhu cầu mua bán nhà đất Lộc Phú xin liên hệ với chúng tôi qua thông tin.

CÔNG TY TNHH KING LAND GROUP
Mã số thuế: 0317268729-001
Địa chỉ: 999 Nguyễn Văn Cừ, Phường Lộc Phát, Thành phố Bảo Lộc,  Lâm Đồng.
Hoặc TP.HCM: SAV2 – The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Q2, HCM.

Hoặc liên hệ với hotline 0943.999.232 để được giải đáp thắc mắc về pháp lý, check quy hoạch, cũng như tư vấn mua đất giá rẻ.